Sim Aquarium 3.8 Build 58 Premium - Màn hình bảo vệ 3D trên desktop

Thảo luận trong 'Desktop Enhancement' bắt đầu bởi taychoi_hd, 03/05/2014.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.135
  Đã được thích:
  3.653
  [IMG]

  Sim Aquarium là phần mềm tạo bể cá 3D, san hô cực đẹp ngay trên màn hình máy tính của bạn một cách độc đáo và bắt mắt. Chuyển động từ những con cá, kết hợp với sự uốn luộn từ những dải san hô biển như thật. Bạn làm việc, học tập hàng giờ đồng hồ, và nhiều lúc thấy mỏi mắt, lúc này bạn cần thư giãn với màn hình chờ screensaver mát mắt. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ các phần mềm làm đẹp máy tính thú vị mỗi ngày. Khám phá và tải về trải nghiệm trong bài viết dưới đây.

  Sim Aquarium 3.7 Build 55 Premium Full có nhiều cải tiến vượt trội. Hình ảnh bể cá, san hô chuyển động y như thật giúp bạn có cảm giác hưng phấn, thích thú sau mỗi giờ làm việc vất vả, mệt nhọc. Sim Aquarium 3D mang đến cho bạn sự gần gủi đến một cuộc sống biển , rạn san hô phát triển như bạn có thể nhận được trên máy tính của bạn.

  Sim Aquarium cho phép bạn 2 sự lựa chọn đó là bể cá với nhiều loài cá khác nhau với sự đa dạng về số lượng cũng như chủng loại. Thứ 2 là các dải san hô sặc sỡ sắc màu mà bạn thường thấy trên mạng Internet. Hơn thế, bạn còn có thể tương tác với cá và san hô với click chuột đơn giản và nhanh chóng.

  Chức năng:
  * Rạn san hô 3D với những chi tiết phức tạp
  * Chế độ Live desktop wallpaper
  * Tương tác với cá và môi trường biển bằng click chuột
  * Hơn 100 loại cá và nhiều dải san hô
  * Hiệu ứng đồ họa cao cấp, màu sắc ấn tượng và độc đáo
  * Hiệu ứng đồ họa tiên tiến như màu ánh kim cá, chất ăn da dò tia ánh sáng, mặt nước phức tạp.
  * Thiết lập ở chế độ hình nền máy tính để bàn

  DƠNLOADChia sẻ trang này