Silicon nguy hiểm cho năng lượng phụ nữ ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13/10/2017.

 1. Offline

  phongkhamkt1 Member

  Số bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  thầy thuốc tinh xảo tham vấn tôi nên giải phẫu độn ngực do túi độn silicon. Tuy vậy silicon được tuân từ các chất gì? Liệu khi tiêu dùng vào người mắc tương tác tới sức khỏe? (Nguyễn Thị Ngọc Yến, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

  - TS.BS Lê Hành (khoa phẫu thuật nghệ thuật cơ sở y tế Chợ Rẫy): Silicon là một chất đồng chất thải tế nhị được hình khối do silic hoặc gốc hữu cơ (CH3-Si-O-CH3), mắc tên hóa học là polydimethysiloxane. Bình thường, silicon mang ở hai dạng: silicon dạng lỏng và silicon dạng đặc (dẻo).

  [IMG]

  những năm 1960, trong y học, silicon lỏng được tiêu dùng để bù đắp những thiếu sót của mô mềm, tuy nhiên lúc chích chất này vào thân thể, chứa rất nhiều người có bệnh bị mẫn cảm, về lâu dài sẽ gây nên các hệ lụy như nhiễm trùng mô da, xơ cứng, thương tổn da...

  những năm vừa qua, hướng chích silicon lỏng vào đối tượng đã không nên sử dụng. Người ta cập nhật bởi túi ngực bị vỏ bọc ở ngoài là silicon dẻo, ở trong chứa silicon lỏng. Túi nâng ngực silicon dạng này mang đặc điểm là cực kỳ mềm hoặc giống túi mô, tạo cảm thấy như cơ giết mổ. Bên cạnh đó lúc phẫu thuật và đặt túi này vào một thời kì, có khả năng chất ở trong sẽ rò rỉ ra ngoài hay cũng gây các sự khác thường. Xem thêm: u nhú đầu lưỡi

  hiện nay, các cơ sở mỹ thuật nhiễm uy tín thường tiêu dùng chủng túi silicon nâng ngực dạng keo (cohensive gel). Vỏ ở ngoài của túi này là silicon đặc dạng trơn tuột hay nhám, phần ở trong là chất thể keo (silicon nửa đặc nửa lỏng).

  điểm cộng của chủng túi nâng ngực này là vỏ bên ngoài nhiễm nhiều lớp bảo vệ cực kỳ chắc. Ngoại giả trường hợp mắc rách thì chất gel này vẫn nằm lặng tại chỗ, k phát tán vào thân thể. Ngoại giả, giá tiền của loại túi này hơi đắt, làng nhàng phải tốn khoảng 2.000 USD cho rằng một lần giải phẫu đặt túi nâng ngực.


Chia sẻ trang này