SanDisk bổ nhiệm SPC làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 08/01/2017.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.542
  Đã được thích:
  7.306
  (MobileWorld.vn) - Tập đoàn công nghệ và giải pháp lưu trữ Western Digital vừa chính thức bổ nhiệm thêm SPC (Công ty Cổ Phần Máy tính Vĩnh Xuân) là nhà phân phối các sản phẩm mang thương hiệu SanDisk tại Việt Nam, nhằm mở rộng kênh phân phối cho các thiết bị nhớ flash của SanDisk tại thị trường Việt Nam.

  [IMG]

  Ngày nay, người tiêu dùng trong thời đại số đang ngày càng tạo ra nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, và trong bối cảnh gia tăng tỉ lệ của việc sáng tạo, tiêu thụ và chia sẻ dữ liệu, các khách hàng đang đối mặt với những thử thách mới về việc lưu trữ, truyền tải và chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Western Digital đã chính thức bổ nhiệm SPC trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

  Được thành lập vào năm 1997, SPC đã có 19 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam và 6 năm liên tiếp trong danh sách “FAST 500 – 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, cũng như liên tục 8 năm liền được vinh danh trong danh sách “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Hiện tại, SPC có hơn 1.200 đại lý trên khắp đất nước và mối quan hệ khăng khít với các nhà bán lẻ, cơ quan quản lý dự án và đại lý. Ngoài ra, SPC còn sở hữu nhà kho công nghệ cao với tổng diện tích hơn 3.000 m2, được quản lý bằng hệ thống chất lượng ISO.

  :mw:


Chia sẻ trang này