Samsung và LG sẽ giới thiệu smartphone 5G tại MWC 2019

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 22/12/2018.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.436
  Đã được thích:
  3.675
  2018 là năm thuộc về AI (trí tuệ nhân tạo), nhưng 5G sẽ là cái tên đáng chú ý trong năm sau khi mà các nhà sản xuất lớn bắt đầu tăng cường đầu tư vào việc khai thác công nghệ này.

  [IMG]

  Smartphone 5G sẽ bắt đầu nở rộ từ đầu năm sau khi nhiều ông lớn bước chân vào
  Theo GSMArena dẫn nguồn tin từ ngành công nghiệp Hàn Quốc cho biết các SamsungLG đang lên kế hoạch giới thiệu điện thoại 5G tại triển lãm di động MWC 2019, cùng với một số mẫu điện thoại khác trước khi phát hành chúng ra thị trường sau đó.

  Samsung đang chuẩn bị cho kế hoạch “ăn mừng” dòng Galaxy S cao cấp lên 10 tuổi bằng việc trình làng ít nhất 3 thành viên Galaxy S10, bao gồm biến thể mạnh nhất với 4 camera ở mặt sau và 2 camera mặt trước đặt trong lỗ trên màn hình. Trong khi đó, chiếc điện thoại 5G của Samsung được cho là sẽ tách biệt khỏi dòng Galaxy S.

  Đối với LG, công ty sẽ không tung ra loạt sản phẩm mới cũng như giới thiệu một chiếc điện thoại hoàn toàn mới. Thay vào đó, thiết bị 5G mà công ty Hàn Quốc trình diễn tại MWC 2019 là bản cập nhật của LG G7 ThinQ, có thể mang tên LG G7+ ThinQ 5G hoặc tương tự. Về cơ bản nó giống như bản cập nhật LG V30S ThinQ từng diễn ra tại MWC.

  Một quan chức trong ngành cho biết, LG đặt mục tiêu tạo ra bước ngoặt cho việc kinh doanh smartphone vào năm 2020, trong đó xem điện thoại 5G là cơ hội kinh doanh mới.

  :tn:


  News thích bài này.
Tags: samsung, LG, 5G

Chia sẻ trang này