Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm SES đầu tiên tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 18/08/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.175
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Buổi khai trương cửa hàng trải nghiệm dành cho các dòng điện thoại của Samsung thu hút nhiều nhiều khách hàng đến tham quan và trải nghiệm những chiếc điện thoại Samsung mới nhất hiện nay.

  [IMG]

  Cửa hàng trải nghiệm Samsung là sự kết hợp của Tabletplaza và Samsung SES Bình Dương là một trong ba cửa hàng trải nghiệm của Samsung vừa được khai trương tại Việt Nam, được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy đầy đủ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế. SES Bình Dương là địa điểm dành cho những ai quan tâm đến Samsung và đặc biệt là được trải nghiệm dòng Samsung Galaxy Note 10/10+ mới nhất hiện nay. Nằm trên 459 Đại Lộ Bình Dương, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, SES Bình Dương trưng bài với hàng trăm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, loa và những phụ kiện cao cấp khác.

  [IMG]

  Với việc trải nghiệm từ sản phẩm đến dịch vụ của khách hàng, Samsung muốn mở rộng hệ thống cửa hàng rộng khắp giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng điện thoại mới nhất.

  [IMG]

  :mw:


  LeDuy thích bài này.

Chia sẻ trang này