Samsung J7 Pro sọc màn hình nên làm gì để khắc phục

Thảo luận trong 'Kỹ thuật phần cứng' bắt đầu bởi fastcare3, 08/11/2018.

 1. Offline

  fastcare3 Active Member

  Số bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Thông thường, tất cả màn hình điện thoại trên thị trường hiện nay đều sử dụng màn hình LCD. Ưu điểm mà nó mang lại là hiển thị tốt, sắc nét và màu sắc đẹp hơn. Tuy nhiên, vấn đề về màn hình sẽ khiến người dùng gặp khó khăn với tình trạng bị sọc ngang dọc. Và nếu bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Samsung J7 Pro nhưng không may mắc phải trường hợp điện thoại bị sọc màn hình, bạn có thể mang điện thoại đến đại chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất.
  => Có thể bạn quan tâm: thay man hinh samsung j7 pro
  [IMG]
  Nguyên nhân khiến Samsung J7 pro bị sọc màn hình
  Một số nguyên nhân có thể kể đến khi điện thoại bị sọc màn hình như:
  • Bạn làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng, đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng sọc màn hình trên máy.
  • Bạn để màn hình va đạp với các vật cứng, để máy trong cốp xe chung các vật cứng trong quá trình duy chuyển dài.
  • Bạn cài đặt nhầm các ứng dụng gây xung đột trên máy, dẫn đến tình trạng Samsung J7 Pro sọc màn hình.
  • Cáp màn hình bị lỗi, kết nối kém. Màn hình bị lỗi. Máy bị nhiễm từ tính do để gần các thiết bị phát từ tính cao, máy bị va chạm, dẫn đến hư hỏng, nứt, vỡ,…
  • Vấn Đề Phần Cứng: Đứt Mạch, IC điều khiển đường ngan, đường dọc chập chờn,
  [IMG]
  Khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro sọc màn hình đơn giản
  • Nếu điện thoại Samsung J7 Pro của bạn xuất hiện kẻ sọc, người dùng hãy thử tắt máy và sau đó khởi động lại. Bạn có thể sử dụng cách này nếu như dế yêu của bạn xuất hiện gạch sọc, nhưng cảm ứng vẫn sử dụng như thường.
  • Nếu xác định lỗi sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung J7 Pro là do xung đột phần mềm, bạn nên tìm vào xóa chúng đi khỏi máy sau đó, khởi đông lại máy. Khôi phục lại cài đặt góc cũng là biện pháp khắc phục tình trạng này.
  • Còn đối với trường hợp màn hình Samsung J7 pro bị gạch sọc mà máy bị đơ cảm ứng thì có thể do phần mềm của máy gặp vấn đề, bạn cần đề trung tâm chúng tôi ngay để thay màn hình Samsusng J7 Pro, sớm khắc phục tình trạng rắc rối trên.
  • Khi quý khách hàng liên hệ trung tâm chúng tôi để khắc phục vấn đề điện thoại bị sọc màn hình sẽ được nhân viên kỹ thuật tiếp nhận, xác định chính xác nguyên nhân, và đưa ra cách giải quyết, sau khi được sự đồng ý từ phía chủ sở hữu điện thoại, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện.
  Nếu như quý khách hàng đang tìm cho mình địa chỉ khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro sọc màn hình cũng như hiện đang có nhu cầu thay màn hình Samsung J7 Pro. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.


Chia sẻ trang này