Sacombank hợp tác cùng Microsoft triển khai ứng dụng Microsoft Teams

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 02/08/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.274
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Ngày 31/7/2019, với sự đồng hành của Microsoft, Sacombank chính thức công bố đưa vào sử dụng rộng rãi ứng dụng hội thoại và làm việc nhóm Microsoft Teams nhằm số hóa môi trường làm việc, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả công việc cho cán bộ nhân viên.

  [IMG]
  Lãnh đạo MicrosoftSacombank tại buổi ra mắt ứng dụng Microsoft Teams

  Theo nghiên cứu chuyển đổi số khu vực châu Á Thái Bình Dương do Microsoft thực hiện cùng IDC vào năm 2018, các doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số sẽ hưởng lợi gấp đôi so với các doanh nghiệp theo sau và những lợi ích đó sẽ càng rõ nét hơn vào 2020. Nhận thấy những lợi ích to lớn từ việc chuyển đổi số, Sacombank đã có những bước chuyển đổi vô cùng tích cực trong việc số hóa doanh nghiệp, nhằm củng cố vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Trong đó, việc xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đáp ứng được các xu hướng làm việc 4.0 đóng vai trò cốt lõi và là nền tảng giúp Sacombank thực hiện những dự án chuyển đổi số mang tính cách mạng khác trong tương lai.

  “Một phần cốt lõi quyết định sự thành công trong công cuộc số hóa doanh nghiệp chính là con người và đây nên là khởi đầu của mọi cuộc chuyển đổi số. Con người nếu được ở trong một môi trường làm việc có thể đáp ứng được những xu hướng làm việc thời 4.0, sẽ trở nên hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và từ đó, giúp doanh nghiệp số hóa nhanh chóng hơn. Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai Microsoft Teams trên diện rộng, thể hiện tầm nhìn, độ mở của lãnh đạo trong tiếp cận công nghệ hiện đại; sự nhanh nhạy, sáng tạo của đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin trong khâu triển khai và sự sẵn sàng tiếp nhận thay đổi của đội ngũ người dùng là cán bộ nhân viên Sacombank”, ông Phạm Thế Trường - Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ tầm nhìn về vai trò của việc xây dựng một môi trường làm việc hiện đại trong bối cảnh 4.0 hiện nay.

  Ông Trần Thái Bình – Phó giám đốc Khối Công nghệ thông tin kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Ngân hàng số Sacombank cho biết: “Sự phát triển của công nghệ số đang tác động ngày càng sâu rộng vào đời sống của chúng ta, bao gồm cả cách thức chúng ta làm việc và Sacombank cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Ngay từ đầu Sacombank đã xác định “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy nhân sự làm nòng cốt”, vậy làm sao để ứng dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc của CBNV. Từ năm 2018, Sacombank đã khởi động nhiều dự án công nghệ, trong đó Office 365 là bộ công cụ của Microsoft trên nền tảng điện toán đám mây. Microsoft Teams là một ứng dụng thú vị trong Office 365 tích hợp các chức năng trò chuyện, họp nhóm, chia sẻ màn hình/công cụ văn phòng cơ bản và nâng cao; giúp thiết lập nền tảng hội thoại tối ưu, xây dựng không gian làm việc tiên tiến và tập trung, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm. Ngay từ những ngày đầu triển khai, Microsoft Teams đã nhanh chóng được CBNV Sacombank hưởng ứng tích cực và ứng dụng hiệu vào công việc”.

  :mw:


Chia sẻ trang này