Rùng mình với giấc mơ thấy bộ xương người

Thảo luận trong 'Ảnh vui' bắt đầu bởi xosoktme, 08/06/2016.

 1. Offline

  xosoktme Member

  Số bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ trong số chúng ta không ai còn xa lạ với hình ảnh bộ xương người. Ít nhất thì chúng ta đã từng nhìn thấy hình ảnh này trên sách, báo hay phim ảnh. Có khá nhiều người nhìn thấy xương người chết thực sự. Thế nhưng nhìn thấy và mơ thấy lại là 2 việc khác nhau. Cùng Xoso.me XSMB giải mã giấc mơ thấy bộ xương người này nhé.
  [IMG]
  Mơ thấy xương người
  Mơ thấy xương người thường khiến người mơ cảm thấy rùng rợn. Bởi nhắc đến xương người là người ta nghĩ ngay đến những điều xui xẻo, không may. Xương người đại diện cho những điều không tốt lành và người mơ thấy nó có lẽ vận số cũng không mấy tốt lành trong thời gian tới.
  Nếu như trong mơ bạn nhìn thấy một bộ xương người giải, đó chỉ là xương giải dùng để nghiên cứu hay dùng trong môn giải phẫu nào đó thì bạn không cần phải cảm thấy sợ hãi bởi trong tương lai của bạn có một vài điều xảy ra nhưng những điều ấy chẳng ảnh hưởng gì đến bạn cả.
  Nếu như bạn mơ nhìn thấy một bộ xương người thật thì đó là điềm báo bạn nên cẩn thận với một vài người bên cạnh và đặt cược vào XSMN. Ngoài mặt có thể họ đối tốt với bạn nhưng sau lưng thì lại hoàn toàn khác.
  [IMG]
  Ám ảnh từ giấc mơ thấy xương người
  Mơ thấy bộ xương người biết di chuyển, cử động, tựa như xác chết sống lại đó là điềm báo không may mắn. Vận may của bạn thời gian này sẽ bị ám bởi những điều xui xẻo khác. Thế nên trong thời gian tới muốn làm việc gì phải suy nghĩ thật kỹ.
  Nhưng nếu trong mơ thấy bộ xương người di chuyển nhưng bạn lại không có cảm giác sợ hãi thì đó là điềm báo những vận xui không thể làm bớt đi vận may của bạn. Trong công việc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.
  Mơ thấy bị bộ xương người tấn công hoặc đuổi theo cho thấy bạn đang sợ hãi một điều gì đó. Trong cuộc sống bạn không phải người nhát gan nhưng đôi khi bạn lại sống khép mình quá.
  Cặp số may mắn đại diện cho XSMT và giấc mơ thấy bộ xương người là: 42, 43.


 2. Offline

  Tiểu Hiền Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Toàn các thánh luận đề , cái gì cũng thành số được

Chia sẻ trang này