Rò rỉ giá và hình ảnh tivi Sony tích hợp Google TV

Thảo luận trong 'Smart TV - Tivi thông minh' bắt đầu bởi LeDuy, 08/10/2010.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.643
  Đã được thích:
  7.310
  (Thế giới @) - Nhiều nguồn tin cho biết có thể Sony sẽ ra mắt tivi tích hợp Google TV vào ngày 12-10 với thấp nhất khoảng 1.300 USD. Trước mắt, một số thông tin rò rỉ từ Sony Insider cho thấy Sony đang phát triển đa dạng các mẫu tivi với các mã số: NSX-24GT1, NSX-32GT1, NSX-40GT1, và NSX-46GT1. Thông số trên mã tivi cho thấy, Sony đang có ý định sản xuất tivi từ kích thước 24 inch, 32 inch, 40 inch đến 46 inch với giá bán dự đoán thấp nhất là khoảng 1.300 USD và cao nhất là 1.900 USD. Trong tương lai, các thiết bị Blu-ray của Sony cũng sẽ được nhúng Google TV.

  [IMG]


  Trước đó, trong một thông báo Sony sẽ kết hợp với Google để sản xuất tivi tích hợp Google TV đầu tiên thì bất ngờ, hãng điện tử Logitech đã qua mặt Sony trở thành hãng thiết bị điện tử đầu tiên trên thế giới sản xuất thiết bị cho phép tivi có thể sử dụng chức năng Google TV là Logitech Revue. Thiết bị tích hợp Google TV hứa hẹn sẽ mang lại chức năng duyệt web và tìm kiếm video-streaming cho HDTV trong phòng khách nhà bạn. Ngoài Logitech, Dish Network dự kiến cũng sẽ cung cấp thiết bị DVR có sẵn Google-TV.

  :@:


 2. Offline

  ..:: 7 ::.. New Member

  Số bài viết:
  133
  Đã được thích:
  1
  Sony chậm chân :)) Logitech cho Sony 1 bàn thua rồi.Trước giờ chưa nghe Logitech sản xuất màn hình bao h - chứ ko nói TV :"> Mình hiểu biết còn ít quá :">

Chia sẻ trang này