Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy Note 9

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 10/03/2018.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  5.838
  Đã được thích:
  3.387
  [IMG]

  Sức nóng của bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus vẫn còn chưa kịp nguội vậy mà các tin đồn và rò rỉ về chiếc Galaxy Note 9 đã bắt đầu râm ran. Với thông số kỹ thuật của Galaxy S9 đã rõ ràng nên cũng là cơ sở để giới thạo tin suy đoán những gì sẽ được trang bị cho chiếc phablet Galaxy Note 9.

  [IMG]


  Với các thông số rò rỉ ở trên, chúng ta có quyền kỳ vọng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị hệ thống camera không giống với Galaxy S9 Plus, vốn bao gồm hai ống kính, hai cảm biến ghi hình, hai hệ thống ổn định hình ảnh quang học, khả năng zoom quang 2x, zoom kỹ thuật số 10x, live focus, “dual capture”, AR Emoji v.v. Sẽ là điều ngạc nhiên nếu công ty Samsung tiếp tục giữ lại những gì đã có ở camera S9 Plus để mang lên cho Note 9, bởi theo giới thạo tin thì vẫn còn dư "đất".

  Về giá bán, hiện Samsung Galaxy Note 8 đang có giá bán xoay quanh con số 929 USD, và sẽ là một tin sốc thật sự nếu Note 9 có giá bán quá cao hơn hoặc thấp hơn. Giá bán của Galaxy S9 hầu như giữ nguyên so với giá bán của S8 năm ngoái, cho nên không có lý do gì để Galaxy Note 9 lại khác đi. Và cũng không phải ngạc nhiên khi mà Galaxy Note 9 sẽ có giá bán ra cao hơn Galaxy S9 Plus khoảng 100 USD.

  Về thời điểm công bố chiếc Galaxy Note 9 thì nhiều khả năng thiết bị cầm tay này sẽ được công bố vào tháng 8 năm nay, hoặc đầu tháng 9. Nếu các bạn còn nhớ thì cả hai chiếc Galaxy Note 8 và Galaxy Note 7 đã cùng được công bố hồi cuối tháng 8 và bán ra chính thức trong tháng 9.

  Nguồn Slash Gear


  Taybac thích bài này.
Tags: samsung, note 8

Chia sẻ trang này