Realme sắp ra mắt smartphone nền tảng 5G và sử dụng vi xử lý Snapdragon Series 7

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 13/09/2019.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.640
  Đã được thích:
  7.310
  (MobileWorld.vn) - Tại Triển lãm công nghệ IFA 2019 vừa diễn ra ở Đức, Realme đã công bố việc sẽ ra mắt smartphone được tích hợp nền tảng 5G với dòng chip mới của nhà sản xuất Qualcomm là Snapdragon Series 7.

  Realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tầng số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Hợp tác với Qualcomm đem lại ứng dụng 5G trong các thị trường đang phát triển.

  [IMG]

  Bằng việc kết hợp với Snapdragon Series 7 vốn là một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, Realme cho thấy tham vọng đột phá và tiên phong của mình. Với tiến trình 7nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon Series 7 mới cho phép các điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

  Trước đó, Realme tiết lộ hãng có kế hoạch kết hợp Qualcomm Snapdragon 855 Plus vào thiết bị flagship mới nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, vượt trội từ công nghệ dẫn đầu của Qualcomm.

  Để kết hợp cùng vi xử lý vượt trội, Realme còn làm ngạc nhiên người dùng bởi khả năng chụp ảnh rất đáng quan tâm. Là thương hiệu đầu tiên cho ra các tấm ảnh có độ phân giải 64MP và các thiết bị có 4 camera độ phân giải 64MP, Realme đã có những nỗ lực đáng nể trong việc tạo ra các sản phẩm mới, thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn. Ở buổi họp báo vào ngày 5/9 vừa qua, Realme công bố Realme Q, là chiếc smartphone đầu tiên có 4 máy ảnh mà Realme đã phát triển cho thị trường Trung Quốc cùng với giá dễ chịu, sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật.

  Chỉ hơn 1 năm sau khi thành lập, Realme đã đem lại trải nghiệm smartphone mới mẻ cho người dùng trẻ tuổi trên toàn thế giới qua thông điệp đột phá và tiên phong. Điều này gần như không thể đạt được nếu không có sự kết hợp với Qualcomm, trong đó quan điểm “một kết hợp một thì tốt hơn là hai”. Ở kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau để khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và sử dụng các công nghệ đẳng cấp nhất trong các sản phẩm mới của mình, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

  :mw:


Chia sẻ trang này