Realme hợp tác cùng MediaTek với smartphone U1 đầu tiên trang chip Helio P 70

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 01/12/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.271
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Realme U1 là smartphone đầu tiên được trang bị chipset mới nhất Helio P70 của MediaTek vào thương mại. Việc thương mại hoá dòng chip này cũng khẳng định sự hợp tác chiến lược bền vững và lâu dài của MediaTek với thương hiệu smartphone Realme.

  Với định hướng U series là những sản phẩm chuyên về chụp ảnh, hướng đến giới trẻ, Realme U1 tập trung về selfie chỉ với mức giá hấp dẫn từ 4 triệu đồng (phiên bản thấp nhất có giá 169$). Nhưng Realme U1 lại sở hữu những “chỉ số” cấu hình ấn tượng, khi được trang bị phần cứng nổi bật với vi xử lý Helio P70, cảm biến Sony IMX576 cho AI selfie camera 25MP cùng màn hình tràn giọt sương 6.3” trên một tổng thể hài hoà, thời trang.

  [IMG]

  Trước khi chính thức giới thiệu U1, Realme cũng đã thể hiện một sự tự hào và mong đợi khi trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chipset Helio P70. Bởi “lần đầu tiên” này, đánh dấu sự hợp tác chiến lược lâu dài, cũng như sự đánh giá, coi trọng hãng điện thoại non trẻ Realme từ một nhà sản xuất SoC hàng đầu thế giới MediaTek.

  [IMG]

  Nói về việc chọn lựa Realme U1 để giới thiệu việc Helio P70 chính thức được sử dụng trên sản phẩm thương mại, ông TL Lee – General Manager của MediaTek đã chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi hợp tác với Realme trong chiến dịch quảng bá Helio P70 lần đầu tiên được trang bị cho smartphone thương mại. Đây là vi xử lý mới nhất và mạnh nhất trong series P của MediaTek hiện nay. Đáp ứng xu hướng phát triển AI trên smartphone và chú trọng vào hiệu năng, P70 có sức mạnh hoàn thiện và tiêu thụ hiệu năng được tối ưu đáng kể, lại hỗ trợ tốt hơn cho cụm camera và khả năng trình diễn về AI. Đối tác của chúng tôi – Realme, có nền tảng tốt để giới thiệu tiềm năng của Helio P70. Chúng tôi nhận thấy, Realme cũng rất “trung thành” với định hướng hướng đến những người dùng trẻ tuổi nhưng có nhu cầu cao về một sản phẩm smartphone có sức mạnh hiệu năng lẫn tính năng nhiếp ảnh. Thông qua sự hợp tác này, MediaTek cũng muốn mở rộng ra thị trường quốc tế nhiều hơn nữa.

  [IMG]
  Ông TL Lee – Đại diện của MediaTek, chia sẻ trong sự kiện ra mắt smartphone đầu tiên dùng Heio P70

  Tại sao Realme là thương hiệu mới nhưng lại có bản quyền sử dụng P70 đầu tiên trên thế giới?


  Phía Realme cho biết, vi xử lý được xem như bộ não của chiếc smartphone. Những ngày đầu, các nhà sản xuất chipset khi ra mắt vi xử lý mới đều rơi vào tình trạng thiếu hụt “đất diễn”. Bởi lúc đó, họ chưa có sản phẩm để thể hiện màn trình diễn sản phẩm của mình. Việc sử dụng một vi xử lý mới cũng là cơ hội dẫn đầu trên thị trường và sớm cung cấp các sản phẩm mới nhất cho khách hàng. “Bản quyền đầu tiên” cho thấy giá trị gắn bó dài lâu mà MediaTek hướng đến Realme khi nhà sản xuất này cũng nhận thấy Realme đang tăng trưởng tốt ở các thị trường tham gia.

  :mw:


Chia sẻ trang này