Realme được Counterpoint Research đánh giá là thương hiệu smartphone có mức tăng trưởng nhanh nhất

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 05/08/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.271
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Theo số liệu vừa công bố của của hãng phân tích thị trường Counterpoint Research cuối tháng 7/2019 , Realme xuất hiện trong Top 10 thương hiệu điện thoại di động thông minh hàng đầu thế giới. Thương hiệu Realme được đánh giá là một tân binh phát triển thần tốc bởi chỉ sau hơn 1 năm thành lập đã có thể góp mặt thành công trong Top 10 này.

  [IMG]

  Ra mắt trên thế giới vào tháng 5/2018, sau hơn 1 năm hoạt động, với nhiều nỗ lực thâm nhập và chinh phục thị trường smartphone phát triển ngày càng nhanh và nhiều cạnh tranh, Realme đã dần có được thị phần khá tốt và đạt được những thành công bước đầu. Trong Quý 2 năm 2019, Realme đã bán ra hơn 4.7 triệu máy trên toàn thế giới, tăng 848% so với cùng kỳ Qúy 02 năm 2018. Điều này giúp Realme trở thành thương hiệu điện thoại di động phát triển nhanh nhất thế giới, cùng với sự phát triển đó là sự xuất hiện của Realme trong Top 10 nhãn hiệu smartphone hàng đầu thế giới cùng với những tên tuổi lớn như Apple, Samsung, OPPO, Huawei...

  Link tham khảo: https://www.counterpointresearch.co...highest-ever-level-q2-2019/?from=groupmessage

  [IMG]
  Bảng thống kê về số lượng máy bán ra và thị phần của Realme tính tới Qúy 02/2019 do Counterpoint Research thống kê.

  Realme – thương hiệu điện thoại biểu tượng mới cho giới trẻ

  Yếu tố thành công của Realme dựa trên việc nắm bắt chính xác về thị trường tiêu dùng trẻ trong sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực smartphone. Bên cạnh đó, Realme áp dụng những công nghệ cao cấp mang lại hiệu suất tối ưu và thiết kế nổi bật so với các sản phẩm khác ở cùng phân khúc giá. Chính sự tối ưu về sản phẩm cùng những chiến lược kinh doanh chắc tay đã mang về cho Realme những thành công bước đầu sau hơn 1 năm ra mắt. Sự xuất hiện của Realme cũng mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng, nhiều người trẻ tuổi có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng từ công nghệ của nhãn hàng mang lại.

  [IMG]
  Ca sỹ Isaac là đại sứ thương hiệu của Realme tại Việt Nam

  Sky Li - Người sáng lập và CEO của Realme cho biết: "Ý định ban đầu của Realme là tạo ra các sản phẩm với đầy đủ trải nghiệm mới và độc đáo cho giới trẻ. Người tiêu dùng trẻ tuổi với các sản phẩm xứng đáng hơn trong cùng tầm giá và vượt quá mong đợi của họ, dù là về thiết kế, hiệu suất hay chất lượng.”

  Những nỗ lực mang đến thành công tại Việt Nam và các thị trường

  Cho đến nay, Realme đã thâm nhập thành công hơn 20 thị trường bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á và Nga, phá vỡ kỷ lục doanh số nhiều lần tại một số thị trường và trở thành top 5 thương hiệu hàng đầu ở Ấn Độ trong ba quý liên tiếp.

  Tại Việt Nam, tháng 6 vừa qua, Realme cũng vươn lên top 5 thương hiệu điện thoại có thị phần tốt nhất thị trường với 5.5%, bên cạnh các tên tuổi lớn như Apple, Samsung và “đàn anh” OPPO. Con số này cũng đánh dấu sự tăng trưởng 40% so với tháng trước. Thị trường cũng ghi dấu tỷ lệ sản phẩm dưới 3 triệu chiếm 23%. Trong đó, Realme cũng đóng góp hơn 15% phân khúc này với 2 model sản phẩm thuộc dòng C là Realme C1 và Realme C2. Chiếc smartphone ra mắt tháng 4 vừa qua – Realme 3 (32GB) cũng có mặt trong top 10 smartphone bán chạy phân khúc 3 – 5 triệu.

  [IMG]
  Sản phẩm Realme C1, C2 và Realme 3 (từ trái qua) là những sản phẩm smartphone nổi bật và bán chạy tại thị trường Việt Nam trong phân khúc giá dưới 5 triệu đồng thời gian qua

  Những con số kể trên, có thể chỉ rất nhỏ trong một thị trường smartphone sôi động, nhưng đã ghi nhận những nỗ lực của Realme trên con đường chinh phục và hướng đến lợi ích trải nghiệm cho người dùng.

  Là một thương hiệu trẻ, Realme sẽ không ngừng khám phá và cải tiến nhiều hơn về thiết kế cũng như tích cực tìm kiếm ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang tới những sản phẩm tốt nhât cho người dùng. Trong tương lai với chiến lược phát triển toàn cầu. Realme sẽ tiếp tục vượt xa chính mình về hiệu suất, thiết kế và chất lượng sản phẩm, để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm nổi bật hơn nữa.

  :mw:


Tags: realme

Chia sẻ trang này