Realme 3 phiên bản Kim Cương Hồng được bán độc quyền tại Thế giới di động, với giá 3,99 triệu đồng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 08/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.428
  Đã được thích:
  2.072
  (MobileWorld.vn) - Realme 3 phiên bản màu kim cương hồng sẽ được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động với giá 3,99 triệu đồng, tương tự các phiên bản màu khác.

  [IMG]

  Về tổng thể thiết kế, Realme 3 hồng kim cương không có bất kỳ sự thay đổi nào so với 2 phiên bản đen và xanh. Điểm khác lớn nhất chính là việc mặt lưng phiên bản màu mới này được phủ sơn nhám với hiệu ứng vân kim cương thay vì được xử lý theo cách phủ bóng. Sự thay đổi này giúp cho thiết bị chống bám vân tay cũng như chống bám bẩn tốt hơn.

  Giống như 2 phiên bản trước, mặt lưng của máy cũng được phối màu gradient, giúp thay đổi màu sắc dưới những góc ánh sáng khác nhau.

  [IMG]

  Cấu hình của thiết bị cũng không có gì thay đổi so với 2 phiên bản xanh và đen: Bộ xử lý Helio P60, RAM 3GB, hệ thống pin 4.230 mAh...

  Về camera, Realme 3 hồng kim cương cũng được trang bị cụm camera kép sau: 13MP + 2MP, khẩu độ f/1.8. Trong khi camera trước có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.0

  Tại Việt Nam, Realme 3 hồng kim cương được bán với mức giá 3,99 đồng giống như 2 phiên bản xanh và đen. Thiết bị này được phân phối độc quyền tại hệ thống Thế giới di động.

  :mw:


Tags: realme

Chia sẻ trang này