Răng sứ Venus có tốt hơn răng sứ kim loại không?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi chongchong810, 23/02/2017.

 1. Offline

  chongchong810 Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi sứ tự nhiên – vật liệu có do những tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nghiên cứu và sản xuất, dịch vụ làm răng sứ Venus này nhận được sự đánh giá cao về mức độ bền từ nhiều chuyên gia. Boc rang su co tot khong?

  Chụp răng sứ Venus đạt được độc bền chắc vô và lớn vì chế tạo đến từ phôi sứ được nung ở nhiệt tính hơn 1600 tính C, giúp cho ra sản phẩm phôi sứ với độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp những lần so có răng thật.

  Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa Nếu như bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đây là giới hạn tồn ở mà không nên loại răng sứ nào cũng có khả năng có được.

  So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Venus có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt về mức độ bền và mức độ thẩm mỹ lúc không bị đen viền nướu sau lúc phục hình hoặc với màu đục khi ra ánh sáng


  [IMG]  Có thể bạn quan tâm: răng sứ zirconia

  Cách kéo dài mức độ bền của răng toàn sứ Venus?

  Để gia tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được mức độ bền vững lâu dài hơn theo thời gian có màu sắc đẹp, tự nhiên và không thể phân biệt được có răng thật thì hiệu quả nhất chúng ta nên phục hình răng Venus với kỹ thuật CT 5 chiều – dịch vụ chụp răng sứ tiên tiến nhất nước Pháp hiện nay.

  Sau khi mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ máy quét tự động với mục tiêu tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ mặc dù cần mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được triển khai có kỹ thuật CT 5 chiều và với loại răng toàn sứ Venus đảm bảo chất lượng thì răng sau lúc được bọc mão sứ vẫn với độ bền tương đương với răng thật, duy trì ăn nhai thông thường cùng bảo đảm mức độ thẩm mỹ cao.

  Răng sứ CT 5 chiều sẽ loại bỏ được hoàn toàn nhiều nhược điểm cho răng so với khi vận dụng phương pháp phục hình thông thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,…Công nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai thoải mái, tự tin hơn.

  Nguồn: Răng sứ Venus có tốt hơn răng sứ kim loại không?


Chia sẻ trang này