Ra mắt ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng trên nền tảng ShowBiz Store

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 07/10/2017.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.480
  Đã được thích:
  7.302
  (MobileWorld.vn) - Chiều nay 7/10, Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức giới thiệu ứng dụng của riêng mình trên di động, bao gồm thông tin tổng hợp về tiểu sử, âm nhạc, cuộc sống hàng ngày. Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng công nghệ Showbiz Store hiện có trên Andorid Play và App Store, với tên gọi nền "Mr. Đàm - Soái ca nhạc Việt".

  [IMG]

  Ứng dụng giúp ca sĩ quản lý được lượng nội dung của riêng mình, phục vụ người hâm mộ tra cứu mọi thông tin của nghệ sĩ, thông qua công nghệ số điện toán đám mây (Digital Library Cloud).

  Thông qua ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng, khán giả hâm mộ có thể tìm thấy mọi chi tiết đời tư, tiểu sử của nam ca sĩ từ thuở còn là chàng trai cắt tóc tên Hưng, đến hành trình đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình hay thời kỳ vụt sáng với cái tên mang họ Đàm... các thông tin tất tần tật đều được "phơi bày" trước bàn dân thiên hạ.

  [IMG]

  Bên cạnh đó là hình ảnh từ các bài viết trên truyền thông đều được cập nhật mỗi ngày, ứng dụng còn là cổng thông tin về kho tàng âm nhạc đồ sộ của nam ca sĩ. Tất cả album từ trước đến nay được sắp xếp hợp lý theo trình tự thời gian, các bài hát được chia theo từng thể loại từ Pop, Ballad đến Dance, Remix... Việc tìm kiếm một bài hát yêu thích cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  [IMG]

  Với ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng, fan còn có dịp trò chuyện cùng thần tượng mỗi ngày thông qua các hoạt động giao lưu bằng việc like, comment và cả live-stream... Để mang tính tương tác cao với tiêu chí dễ sử dụng, giao diện app Đàm Vĩnh Hưng đơn giản nhưng không vì thế mà nghèo nàn về chi tiết qua cách thiết kế hiện đại đúng chuẩn.

  Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Với xuất thân là nghệ sĩ, trải qua 12 năm ca hát, sau đó dấn thân vào con đường kinh doanh, tôi hiểu rõ giá trị quan trọng nhất của người nghệ sĩ là những tư liệu, thông tin bài hát mà họ đã từng thể hiện. Tôi luôn mong muốn, những tinh hoa nhất của nghệ sĩ được thu lại 1 nơi, luôn được giữ mãi với thời gian. Chính vì lẽ này, tôi đã tạo ra Biz Data, nơi lưu trữ toàn bộ thông tin, cuộc đời của người nghệ sĩ qua công nghệ số điện toán đám mây (Digital Library Cloud), phục vụ cho người hâm mộ có thể tra cứu mọi thông tin của người nghệ sĩ nhanh nhất."

  [IMG]

  Được biết, đơn vị sở hữu App Đàm Vĩnh Hưng là Công ty Cổ phần Showbiz Store tại Việt Nam và bản quyền nền tảng công nghệ Showbiz Store thuộc sở hữu của Công ty Công nghệ VFan tại Hoa Kỳ. Hiện tại trên thế giới cũng đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xây dựng ứng dụng riêng của mình trên nền tảng này.

  :mw:


Chia sẻ trang này