Ra mắt dịch vụ tài chính di động hợp tác giữa Mobifone và VPbank

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/11/2017.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.721
  Đã được thích:
  2.051
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay 9/11, MobiFone công bố hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt dịch vụ tài chính di động, nâng cao chất lượng và tiện ích dành cho khách hàng của MobiFone.

  [IMG]

  Sự kiện hợp tác với VPBank và ra mắt dịch vụ tài chính di động đã hiện thực hóa chủ trương và tầm nhìn lớn của MobiFone trong việc tăng cường hợp tác đa dạng với các đối tác tên tuổi, uy tín để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng hướng tới tiện ích thanh toán điện tử và ứng dụng tài chính trên di động, góp phần xây dựng hệ sinh thái dịch vụ toàn diện cho Khách hàng MobiFone; đồng thời đánh dấu sự mở rộng hợp tác giữa MobiFoneVPBank.

  [IMG]

  Khách hàng MobiFone sẽ được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi dịch vụ tài chính di động hấp dẫn được miễn giảm giấy tờ chứng minh thu nhập. Cụ thể, khách hàng là thuê bao di động MobiFone sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức chi tiêu trước và vay tiêu dùng lên tới 60 triệu, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. Đặc biệt tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone, khi mua thiết bị điện thoại di động, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tài chính ưu đãi với lãi suất trả góp 0% hoặc trợ giá thiết bị miễn đặt cọc tiền mặt qua thẻ đồng thương hiệu MobiFoneVPBank. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi khi thanh toán dịch vụ MobiFone bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFoneVPBank qua VPBank Online. Với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại của MobiFone vào thứ Sáu hàng tuần; còn các thuê bao trả sau, khách hàng sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán.

  [IMG]

  Tiếp đến, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ vay trả góp để mua thiết bị di động tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone và vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi và thủ tục dễ dàng, đơn giản.

  Thông qua thỏa thuận hợp tác này, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank, đồng thời tiếp cận sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với thủ tục đơn giản. Đây là lần đầu tiên xuất hiện sản phẩm tài chính hợp tác giữa một ngân hàng và một công ty viễn thông xuất hiện trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao di động của nhà mạng.

  Mọi thuê bao của MobiFone sẽ có thể đăng ký dịch vụ tài chính di động bắt đầu từ tháng 11/2017. Chi tiết vui lòng xem trên trang web chính thức của MobiFone www.mobifone.vn.
  :mw:


Tags: Mobifone, VPbank

Chia sẻ trang này