Quake làm "chấn động" iPhone

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi LucifeR, 01/07/2009.

 1. Offline

  LucifeR New Member

  Số bài viết:
  815
  Đã được thích:
  87
  Hai tựa game FPS kinh điển Quake 1 và 2 sẽ đặt chân lên iPhone, ngoài ra Quake 3 và Rage rất có khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện trên hệ điện thoại chơi game hàng đầu này

  Vừa qua, giới hâm mộ FPS đã có một ngày hội thật sự khi Doom Resurrection chính thức xuất hiện trên iTunes App Store. John Carmack, một trong những người sáng lập ra id Software lừng danh, cho biết sắp tới sẽ còn nhiều tựa game FPS "khủng" của công ty này tiếp tục xuất hiện trên iPhone nữa.

  "Một điều chắc chắn là sẽ có Quake và Quake 2" – Carmack cho biết. "Ngoài ra tôi nghĩ tôi có thể xoay xở để đưa Quake 3 lên iPhone, nếu như Apple điều chỉnh một chút các phần mềm hệ thống của họ".

  [IMG]

  Sắp tới, hãng này sẽ tập trung vào mảng game iPhone với hàng loạt các tựa game hấp dẫn chuẩn bị đổ bộ như Rage, Wolfenstein RPG và Doom 2 RPG.

  "Các game chúng tôi chuẩn bị đưa lên iPhone có thể chia làm ba dạng" – Carmack nói. "Một là những game kinh điển được chuyển thể như Doom Classic và Wolfenstein 3D Classic, hai là những game mới hoàn toàn như Doom Resurrection và ba là những game với đề tài xoay quanh tựa game Rage của chúng tôi". Ngoài ra, ông Carmack cũng cho biết rằng Wolfenstein RPG đã hoàn thành nhưng hiện nhà phát hành EA chưa vội tung ra tựa game này để tránh "đụng hàng" với Wolfenstein 3D Classic.

  Để khẳng định cho quyết tâm "đánh chiếm" thị trường iPhone của mình, John Carmack còn cho biết thêm: "Tôi hy vọng rằng hai hoặc ba tháng chúng tôi sẽ hoàn thành một game dành cho iPhone".


Chia sẻ trang này