[PS4/Fshare/4share] God Of War 4 - 2018 Việt Hóa

Thảo luận trong 'Sony Playstation' bắt đầu bởi taychoi_hd, 25/02/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.412
  Đã được thích:
  3.673
  [IMG]

  Series: God Of War
  Phát triển: SCE Santa Monica / Sony Interactive Entertainment
  MetaCritic MetaScore: 94
  Phát hành: 20/04/2018
  Hệ máy: độc quyền PS4

  GIỚI THIỆU:

  Đây chính là thời điểm Game Tiếng Việt chính thức thông báo đến mọi người rằng: God of War, tựa game xuất sắc nhất năm 2018, đã chính thức được Game Tiếng Việt ra mắt bản Việt Hóa. Đây là một tin cực vui cho cộng đồng Game Tiếng Việt của chúng ta vì God of War lần này thực sự là một tựa game xuất sắc. Đồ họa, âm nhạc, lối chơi và đặc biệt là cốt truyện đầy tính nhân văn và có chiều sâu qua hành trình của Vị thần Chiến tranh và con trai của mình.

  [IMG]

  Game Tiếng Việt đã rất may mắn vì có một nhân vật chủ chốt đã ngày đêm nghiên cứu font chữ của game để vẽ nên một bộ font tiếng Việt cực kỳ sát font gốc. Nhưng quan trọng hơn hết, chính là sự hoạt động không ngừng nghỉ của bạn Lê Phú đã giúp cho bản Việt hóa có được thời gian ra mắt cực sớm, việc mà một người bình thường, nếu không đủ đam mê và kiên trì, sẽ không thể nào thực hiện được.

  [IMG]

  Trong quá trình dịch thuật, cũng có nhiều chỗ sai sót và không hợp lý vì đội ngũ biên tập chưa đủ thời gian để có thể kết thúc game (biên tập viên chơi quá dở), mặt khác, việc dịch thuật đang dựa nhiều trên cảm tính chủ quan của nhóm Game Tiếng Việt nên phần nào sẽ có sai sót. Vậy nên, hy vọng mọi người nếu có điều kiện, hãy chơi bản Việt Hóa và cung cấp ý kiến đóng góp sửa đổi để bản dịch thuật ngày càng hoàn thiện hơn!

  Những hình ảnh trong game

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Ngày ra mắt
  25/02/2019

  Những người thực hiện

  Quản Lý Dự Án
  AT Lê

  Biên Dịch
  Lê Văn Phú
  Link Zel
  Đoan Mộc Dung

  Biên tập
  Lê Văn Phú

  Kỹ Thuật
  Bánh Dừa Miền Tây

  Chân thành cảm ơn
  @dellusa đã giúp chúng tôi thực hiện bản tiếng Việt này
  DOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN

  Download:

  http://4share.vn/d/72474b434640464

  Hướng dẫn cài đặt: sau khi tải về ta sẽ có 2 file: "God Of War - CUSA07413.pkg" và "God Of War - CUSA07413 Tiếng Việt 1.01.pkg", bạn chép vào USB đã format chuẩn exFAT sẵn và vào debug setting để tiến hành cài đặt.
  [IMG]
  USB hoặc ổ cứng di động phải format chuẩn exFAT
  Khi cài đặt, các bạn cài base game trước (file God Of War - CUSA07413.pkg) rồi tới patch tiếng Việt (God Of War - CUSA07413 Tiếng Việt 1.01.pkg). Sau đó vào menu tùy chọn để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt.

  [IMG]
  Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trong menu tùy chọn, bản tiếng Việt có thể tùy chọn giữa English và tiếng Việt thoải mái


  Video hướng dẫn cài đặt bản patch
  FAQ:
  1. Hỏi: máy tôi đang để ngôn ngữ hệ thống là tiếng Việt thì vào game là tiếng Nga, tôi không hiểu tiếng Nga thì làm sao chỉnh?

  Đáp: do bản tiếng Việt vẫn giữ nguyên bản tiếng Anh, nên bạn nào chỉnh ngôn ngữ hệ thống sang tiếng Việt sẽ gặp lỗi này, nhóm sẽ khắc phục trong những bản patch sau, còn bây giờ để sửa lỗi này thì bạn vào Setting>Language của hệ thống PS4 đổi sang tiếng Anh (English - US) để game có tiếng Anh lại bình thường rồi vào Option, Language để chuyển game về tiếng Việt.
  Theo gametiengviet


Tags: ps4, god of war 4

Chia sẻ trang này