Pixel 4 đã đuổi kịp công nghệ với thiết kế không viền

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 21/01/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  6.070
  Đã được thích:
  3.639
  Hình ảnh về bằng sáng chế của Google Pixel đã được lộ diện, cho thấy sản phẩm này sẽ có thiết kế toàn màn hình và vẫn giữ một tính năng nhận diện. Khắc phục từ năm ngoái, hình ảnh bằng sáng chế được cho là Pixel 4 cho thấy thiết kế mặt trước sẽ hoàn chỉnh với các viền mỏng. Độ dày của viền bezel ngang với dòng iPhone XS của Apple và dòng Galaxy S10 sắp ra mắt. Đặc biệt, thiết bị này sẽ không có bất cứ một lỗ hổng nào.

  [IMG]
  Pixel 3 XL năm ngoái.

  Với thiết kế viền mỏng như thế này, giới công nghệ tỏ ra khá tò mò về cách Google triển khai thiết lập selfie camera kép. Bên cạnh đó, có vẻ như hệ thống loa âm thanh nổi phía trước vẫn được giữ lại. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có một cặp loa dọc theo cạnh trên và dưới của màn hình. Đáng tiếc, hình ảnh không hé lộ về thiết kế phía sau của điện thoại thông minh.

  [IMG]
  Điện thoại Google Pixel với viền siêu mỏng.

  Với tất cả các tin đồn hiện tại, Google chắc chắn đang xem xét ý tưởng về chiếc Pixel toàn màn hình. Nếu điều này là thật, Google Pixel 4 thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng kí cho “cuộc đua” năm nay.

  Theo Dân Việt


  News thích bài này.
Tags: google, pixel

Chia sẻ trang này