Pin của Samsung Galaxy S8 sẽ đến từ Nhật

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 04/02/2017.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  5.502
  Đã được thích:
  3.274
  Theo như những thông tin giải thích về nguyên nhân cháy nổ của chiếc phablet Galaxy Note 7 từ phía công ty Samsung thì dường như cả hai nhà sản xuất pin cho Samsung hiện tại đều có vấn đề trong khâu sản xuất, và đó là lý do cho biết tuy công ty Samsung đã thay đổi nhà cung cấp pin, thế nhưng cháy nổ vẫn xảy ra. Cũng do đó mà không có gì phải ngạc nhiên nếu Samsung tìm đến một nhà cung cấp pin khác nữa.
  [IMG]

  Căn cứ theo tin rò rỉ mới nhất thì công ty Samsung đang quay sang tìm nhà cung cấp từ Nhật Bản để có được loại pin dành cho thiết bị cầm tay mà họ cần. Một cách cụ thể hơn, công ty Samsung có vẻ như sẽ tìm đến nhà cung cấp Murata Manufacturing, một nhà cung cấp vốn không hề xa lạ gì trong việc gia công pin dùng cho công ty Apple.

  Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ mới nhất cũng cho biết công ty Samsung sẽ tăng kích thước của pin dành cho phiên bản Galaxy S8 tiêu chuẩn lên mức dung lượng 3.250 mAh và 3.750 mAh đối với phiên bản “Plus”. Hơn thế nữa, công ty Samsung đồng thời vừa đề ra quy trình kiểm tra gồm 8 bước đối với an toàn pin để bảo đảm những gì từng xảy ra cho chiếc Note 7 sẽ không còn lặp lại thêm một lần nào nữa.

  Nguồn Ubergizmo


Chia sẻ trang này