Phục hồi dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard Version 11.6

Thảo luận trong 'System & Utilities' bắt đầu bởi taychoi_hd, 04/07/2017.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.192
  Đã được thích:
  3.657
  EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất để phục hồi dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc mất dữ liệu từ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động dễ dàng và nhanh chóng.

  [IMG]
  Các trường hợp dẫn tới mất dữ liệu :​
  Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí của EaseUS khôi phục dữ liệu cho việc xóa, định dạng ổ cứng, tấn công của virus đặc biệt là cuộc tấn công ransomware / malware vào năm nay như Petya và WannaCry Ransomware mới, sự sụp đổ của hệ thống, giảm âm lượng, hoạt động không đúng hoặc các lý do khác.
  • Ưu điểm của phần mềm
  Rõ ràng và thành công
  Làm cho bạn rõ ràng về tất cả dữ liệu có thể khôi phục bằng cách xem trước trước khi phục hồi và lấy lại các tệp trở lại nhanh chóng với chất lượng phục hồi vượt trội.
  Hiệu quả và chính xác
  Cơ bản "quét nhanh" và "sâu quét" theo dõi tất cả các tài liệu bị mất hoặc bị xóa, hình ảnh và các tập tin media kỹ.
  Linh hoạt và tiết kiệm thời gian
  Nhập hoặc xuất kết quả quét bất cứ khi nào cần thiết. Chỉ cần nhập kết quả quét đã lưu của bạn và tiếp tục phục hồi mà không cần quét lại.

  Điểm mới trong phiên bản 11.6

   • Khôi phục dữ liệu từ thư mục chỉ định.
   • Hỗ trợ xem trước các tệp PPT / PPTX và PDF trước khi khôi phục.
   • Cải thiện chất lượng của tình trạng xuất nhập khẩu quét.
  Ngôn ngữ được hỗ trợ:
  Anh, Đức, Nhật, Pháp, Bồ Đào Nha Braxin, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Trung Quốc (Truyền thống), Trung Quốc (Giản thể), Thụy Điển, Đan Mạch, Nga, Na Uy, Ba Lan, Hungari, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc và Indonesia.

  Hướng dẫn hoàn chỉnh :Bước 1: Khởi chạy Chương trình và Bắt đầu quét
  Trước tiên, hãy tải chương trình xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn (KHÔNG cài đặt nó trên đĩa nơi bạn bị mất dữ liệu, nếu không những tệp tin bị mất và dữ liệu sẽ bị ghi đè).

  Chọn Vị trí để Bắt đầu Tìm Dữ liệu
  Hãy chọn một vị trí để bắt đầu tìm kiếm dữ liệu , như Vị trí xác định, Phân vùng hiện tại, Các phân vùng bị mất (Tùy chọn này phù hợp với tình huống mất dữ liệu do xóa một phân vùng, mất phân vùng hoặc phân vùng lại. Bảng và danh sách tất cả các thông tin phân vùng bị xóa theo nó.)

  [IMG]

  Bước 2: Quét máy tính hoặc thiết bị của bạn
  Ở phần trên của chương trình là thanh quá trình hiển thị tình trạng phục hồi. Sau khi thanh xử lý là thời gian còn lại ước tính.

  [IMG]

  Kỹ thuật lần đầu tiên quét sẽ rất nhanh chóng. Chương trình của chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các tập tin mà chỉ đơn giản là xóa hoặc làm sạch từ thùng rác.

  Sau khi quét nhanh, chương trình của chúng tôi sẽ tự động thực hiện một khu vực mới theo ngành quét tự động, sẽ mất nhiều thời gian hơn lần quét đầu tiên. Hãy kiên nhẫn và không làm gián đoạn nó ở giữa quá trình nếu không cần thiết.

  [IMG]

  Bước 3: Xem trước và Khôi phục tệp
  Giao diện kết quả quét được chia thành 3 phần. Bên trái là danh sách Directory Tree. Cửa sổ ở giữa hiển thị tất cả các tệp tin và thư mục bên dưới thư mục được chọn trong cửa sổ bên trái với thêm thông tin (ngày tháng, loại, kích thước và tương tự). Cửa sổ ở phía bên phải hiển thị một hình thu nhỏ và thông tin cho tập tin được chọn ở cửa sổ giữa. Nó cung cấp một tùy chọn Xem trước để xem trước một số loại tập tin cụ thể trong chương trình.

  [IMG]

  Sau khi xem trước hoặc tìm kiếm, bạn có thể chọn các tệp tin được nhắm mục tiêu và nhấn nút Khôi phục để phục hồi và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ của bạn (Hãy KHÔNG lưu các tệp vào ổ đĩa hoặc thiết bị mà bạn bị mất dữ liệu).

  [IMG]

  Hơn nữa, bạn có thể xuất các kết quả quét bằng cách nhấp vào Export Scan Status và bạn có thể Nhập các kết quả quét để thực hiện phục hồi khác mà không cần quét lại bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Import Scan Status .

  [IMG]

  Link trang chủ : http://www.easeus.com/
  Link tải : Download


Chia sẻ trang này