Phong cách trang trí nhà bằng tranh bộ hiện đại

Thảo luận trong 'Tranh ảnh sáng tác' bắt đầu bởi Tranh Dep, 18/08/2016.

 1. Offline

  Tranh Dep New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Phong cách trang trí nhà bằng tranh bộ hiện đạiThời gian gần đây, với sự tăng cao mạnh cả về thị phần & chất lượng của căn hộ chung cư - không gian sống của xã hội mới mẻ thì trào lưu trang trí nhà ở theo phong cách mới mẻ cũng trở nên phổ biến . Đi kèm với đó là việc điểm tô không gian bằng các mẫu tranh bo hien dai.
  Phong cách trang trí không gian hiện đại

  Một số điểm đặc trưng của trường phái nội thất hiện đại có thể nếu ra: nhiều thành phần kiến trúc cơ bản đều đề cao sự đơn đơn giản như các đường nét, mảng & hình khối để tạo nên nội thất nội thất , không có nhiều chi tiết , hạn chế chi tiết rườm rà; chẳng lựa chọn quá thường gặp đồ gia dụng , chỉ cần bố trí một vài đồ đạc thiết yếu nhằm tạo ra thịnh hành khoảng trống, tạo sự thoáng đãng & lưu thông thuận tiện; tối đa hóa điều công năng & chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng phổ biến đến ánh sáng, bao gồm cả chiếu sáng toàn phần hay chiếu sáng cục bộ, giúp bắt mắt một góc nào đấy .

  [IMG]
  Về màu sắc, có rất nhiều lựa chọn và kỹ thuật áp dụng mang lại hiệu quả của nó vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn có thể chọn lựa hệ màu mạnh Đối với sắc đỏ khiến trung tâm, hệ màu tươi sáng cùng một màu chủ đạo như vàng hay da cam, hệ màu cổ điển Với màu phấn trang nhã hay hệ màu ngọt ngào cùng sắc hồng dịu… tùy vào riêng biệt & mục đích lựa chọn của từng không gian . Tuy vậy, dù có lựa chọn hệ màu nào thì bạn cũng cần lưu ý phải đảm bảo sự thống nhất, phù hợp , chú trọng cảm giác chỉnh thể.
  Tranh bộ hiện đại – sự lựa chọn hoàn hảo

  Đối với phổ biến yếu tố tương đồng như đường nét dễ dàng , phóng khoáng, sắc màu trẻ trung, thường được những họa sĩ sáng tạo với các tone màu thời thượng, cập nhật những trường phái tạo hình mới nhất của giới họa sĩ sáng tạo trên toàn thế giới… tranh bộ hiện đại dường như là sự kết hợp hoàn hảo đối với phong cách kiến trúc hiện đại .
  Bên cạnh ấy là nhiều ưu điểm đa dạng về chất liệu : tranh sơn dầu, tranh in, tranh nhựa… và thể loại: tranh phong cảnh, tranh hoa, trừu tượng…

  Với việc chọn treo tranh bộ hiện đại , không gian sống không chỉ hài hòa mà còn với lại 1 vài cảm giác hiện đại , trẻ trung.


Chia sẻ trang này