Philips tiết lộ TV 3D cao cấp nhất của hãng

Thảo luận trong 'Smart TV - Tivi thông minh' bắt đầu bởi mrax_lky, 23/02/2012.

 1. Offline

  mrax_lky plɹoʍ noʎ sı ǝlıqoɯ noʎ

  Số bài viết:
  1.287
  Đã được thích:
  2.240
  [h=2]Sau các mẫu 7000, 6000 và 4000 series, Philips tiếp tục trình làng model 8000 series với công nghệ Ambilight Spectre XL, LED và Max 3D.[/h] [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Mẫu TV 3D cao cấp mới của Philips sở hữu đường viền siêu mỏng.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tương tự như 7000 series, các model 8000 của Philips cũng được thiết kế với kiểu dáng mỏng và thanh mảnh khi các đường viền bao quanh màn hình được rút gọn một cách tối đa. Dòng sản phẩm mới cũng được nhà sản xuất Hà Lan trang bị công nghệ độc đáo của hãng là Ambilight Spectre XL, bộ xử lý hình ảnh Perfect Pixel HD với màn hình LED hỗ trợ FullHD và 3D.
  Công nghệ 3D được sử dụng mang tên Max 3D, tương thích với kính màn trập với pin liền. Ngoài khả năng chuyển đổi từ 2D sang 3D thì Philips 8000 còn có tính năng hiển thị Dual-View cho phép hai người có thể cùng thưởng thức một hình ảnh trên màn hình cùng lúc nếu như sử dụng kính chuyên dụng. Dòng TV cao cấp của Philips sẽ có kích thước lớn nhất là 55 inch.
  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Philips 8000 được trang bị tính năng Smart TV.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Ngoài tính năng hình ảnh thì một điểm mạnh khác của sản phẩm này còn nằm ở âm thanh khi tích hợp hệ thống loa 2 x 20 Watt. Tính năng Smart TV cho phép sử dụng các ứng dụng, xem truyền hình theo yêu cầu, hỗ trợ Skype, ghi hình USB và có thể truyền nội dung từ smartphone hay máy tính bảng sang màn hình TV. Giao diện điều khiển của TV Philips trong năm 2012 cũng mang nhiều nét mới lạ so với các sản phẩm đời cũ. Người dùng còn có thể trang bị thêm điều khiển tích hợp bàn phím QWERTY hỗ trợ nhập liệu tốt hơn.
  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Điều khiển tích hợp bàn phím QWERT của Philips.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tuy nhiên theo như thông báo từ Philips, Philips 8000 series sẽ chưa thể có mặt trên thị trường từ nay cho tới tháng 9/2012.

  :sh:


  NewEast thích bài này.
 2. Offline

  Super_Lies Active Member

  Số bài viết:
  80
  Đã được thích:
  3
  Trả lời: Philips tiết lộ TV 3D cao cấp nhất của hãng

  Hj.tjn nax hax ge.

Chia sẻ trang này