Phiên bản Windows Phone mới sẽ có tên là Windows 10

Thảo luận trong 'Tin tức - Phần mềm - Thủ thuật Windows 10' bắt đầu bởi News, 01/10/2014.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.476
  Đã được thích:
  2.073
  Tại sự kiện vừa diễn ra tại San Francisco, California, Mỹ, Microsoft đã tiết lộ phiên bản Windows Phone tiếp theo sẽ có tên là Windows 10. Song song đó, Microsoft cũng xác nhận việc hợp nhất các nền tảng của mình với tên gọi thống nhấ là Windows 10 chứ không phải là Windows 9 như nhiều tin đồn trước đây. Nghĩa là Windows 10 sẽ là nền tảng hệ điều hành chung cho tất cả các thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng đến máy tính để bàn, máy tính xách tay.

  [IMG]

  Microsoft cũng hứa hẹn nền tảng mới sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bởi nó sẽ tương thích với các chương trình quản lí và cho phép tách dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp riêng biệt. Không những vậy, tham vọng của Microsoft là tạo ra một nền tảng dành cho doanh nghiệp lớn nhất từ trước đến nay.

  Điểm đáng lưu ý nữa là Microsoft sẽ thay thế giao diện Metro hiện nay bằng giao diện mới có tên là Universal. Tuy nhiên, Microsoft đã không trình bày chi tiết về giao diện Universal này mà cho biết sẽ tiết lộ những thông tin này vào tháng Tư năm 2015.

  :vnr:


 2. Offline

  happi Active Member

  Số bài viết:
  926
  Đã được thích:
  260
  Đợi bao giờ có điện thoại dùng Windows 10 mình mua ngay :D
 3. Offline

  Xuan59 Member

  Số bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Win 10 , mình chưa cả nghe cái này bao giờ
 4. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.476
  Đã được thích:
  2.073
  Giống tên phiên bản của máy tính để bàn, laptop á

Chia sẻ trang này