Phiên bản Firefox tối ưu cho Windows 8 ra bản Nightly

Thảo luận trong 'Internet & Network' bắt đầu bởi kaisoulpro, 15/02/2013.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  Mozilla đã từng tiết lộ về trình duyệt Firefox theo phong cách Metro dành cho Windows 8 vào hồi tháng 10 năm ngoái, và bản Build Nightly của trình duyệt này vừa được Mozilla phát hành mới đây. Người dùng muốn trải nghiệm Firefox cho Windows 8 có thể truy cập đường link tại đây để tải về. Phiên bản ổn định của trình duyệt này cho HĐH Windows mới nhất của Microsoft hứa hẹn sẽ được tung ra vào tháng 5 hoặc tháng 6.
  [IMG]

  Giống như Chrome, với Firefox cho Windows 8, bạn cũng sẽ phải thiết lập Firefox làm trình duyệt mặc định mới có thể sử dụng trình duyệt này theo phong cách Metro.


  Để điều khiển Firefox phong cách Metro - cụ thể là để điều khiển các tab, các tập tin download, các lựa chọn khác - người dùng có thể vuốt từ trên xuống hoặc từ dưới lên trong giao diện trình duyệt.


  Theo Theverge, Firefox cho Windows 8 cho phép người dùng ghim website lên màn hình Start. Mozilla trong tương lai cũng sẽ phát triển để trình duyệt của họ có khả năng đồng bộ, cho phép người dùng kiểm soát mật khẩu cũng như chính sách riêng tư của mình.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Tham khảo: Theverge/GenK


Chia sẻ trang này