Phần mềm thông mình cho android

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống cho Android' bắt đầu bởi haipro123, 18/04/2015.

 1. Offline

  haipro123 Member

  Số bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ, bạn có thể tải rất nhiều trong số các ứng dụng Android hàng đầu trực tiếp từ download photowonder.mobi hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Smart Connect cực kỳ độc đáo, nhẹ nhàng và mượt mà. Tải Smart Connect ngay hôm nay để kiểm chứng sự hoàn hảo và sức hút đã trở thành thương hiệu của nó nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

  [IMG]
  Tải Smart Connect về cho android mobile  Là một trong những ứng dụng vô cùng thông mịnh, với Smart Connect tự một chiếc smartphone với những tính năng hết sức bình thường trở nên một chiếc smrtphone có thể gắn kết được mọi loại thiết bị thông mình khác, như smartwatch, và nhiều thiết bị gắn kết khác. được Kết nối chính thức Với tính năng Smart Connect, bạn có thể quyết định những gì sẽ xảy ra khi bạn kết nối điện thoại thông minh Android của bạn hoặc máy tính bảng với một phụ kiện hoặc thiết bị khác. Nó là thiết bị và thời gian nhạy cảm. Bạn có thể lựa chọn giữa các hành động duy nhất và nhiều như bắt đầu các máy nghe nhạc, một slideshow, biến GPS hay Wi-Fi on / off - bất cứ điều gì bạn muốn.
  Thông minh Connect cũng sẽ giúp bạn thiết lập và quản lý các phụ kiện thông minh như SmartWatch, Smart Tags, và ứng dụng được kích hoạt Bluetooth tai nghe của Sony. Khi bạn kết nối phụ kiện thông minh của bạn, Smart Connect xác định nó và tải về bất kỳ ứng dụng cần thiết cho rằng thiết bị cụ thể. Nó cũng sẽ tìm thấy bất kỳ phần mở rộng ứng dụng có sẵn cho phụ kiện đó.
  Các thiết bị kết nối trước đó được liệt kê trong thông minh Kết nối để cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập thông tin và thiết bị tùy chọn.


  [IMG]
  Tải về Smart Connect cho android miễn phí


  Tên Phần Mềm: Smart Connect

  Kích Thước: Khác nhau tùy theo thiết bị

  Số Lượt Cài Đặt: 50.000.000 - 100.000.000

  Phiên Bản: Khác nhau tùy theo thiết bị

  Yêu cầu Android: Khác nhau tùy theo thiết bị

  Ngày Cập Nhật: Ngày 25 tháng 03 năm 2015
  [IMG]
  Tải Smart Connect miễn phí về cho android

  [IMG]
  Tải Smart Connect apk cho cho mobile


  Tải Smart Connect tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sonyericsson.extras.liveware
  Nguồn Phần Mềm cung cấp bởi: http://photowonder.mobi


Chia sẻ trang này