Phần Mềm Đuổi Muỗi Trên PC lap top, không độc hại, không gây ô nhiễm

Thảo luận trong 'All-in-one & Portable' bắt đầu bởi taychoi_hd, 26/01/2013.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.144
  Đã được thích:
  3.653
  SEA ANTI-MOSQUITORES XP2.0 chống ruồi và muỗi bằng máy tính.

  Từ trước đến nay khi nhắc tắc việc đuổi ruồi hay muỗi chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến công nghệ của những nhà sản xuất thuốc diệt côn trùng, cũng với ý tưởng như vậy một sinh viên người Thái Lan tên là Sarunyou Punyaratabundhu đã đưa công nghệ này lên máy tính.

  Chương trình hoạt động trên nguyên tắt phát ra sóng siêu âm theo những tần số mà các loài côn trùng như ruồi và muỗi "rất dị ứng" để từ đó xua đuổi chúng , Theo các nhà khoa học chương trình này giảm 60-90% muỗi .Cái này hơi bị tốt à nha :))

  Tải miễn phí tiện ích này tại địa chỉ

  [IMG]

  Gợi ý sử dụng:

  - Sau khi tải về bạn chạy trực tiếp chương trình, trên giao diện tương tác chính trong khung Select Pest bạn chọn loại côn trùng mình muốn đuổi (Mosquitoes: muỗi và Fly: Ruồi). Nhấp nút công Run/Stop để kích hoạt hay ngưng hoạt động của chương trình.

  - Bạn có thể nhấp nút công cụ Test để thí nghiệm trước hiệu quả của chương trình (để điều chỉnh lại các thông số theo ý mình nếu muốn).

  - Nhấp Auto Run để chương trình luôn chạy lúc khởi động máy.

  - Nhấp nút Go tray để chương trình luôn thường trú trên khay Taskbar

  Lưu ý: Phải luôn luôn để loa hay tai nghe trong trạng thái hoạt động khi chạy chương trình, mà yên tâm không làm sao khi nghe nhạc đâu, muỗi nó mới nghe được sóng này, ai nghe thấy được sóng này chắc là dị nhân =))

  Note :Ai không làm muỗi anophen nó cắn chết, nghe tưởng như chuyện khó tin . Nhưng có thật . kết quả bất ngờ là từ khi chạy thử tui chưa bị con nào cắn
  sướng thật . giờ thì tha hồ mà ngồi trước PC mà làm nhiều thứ mà không sợ bị mất máu bởi mấy con "ôn vật" rồi, cái này cũng rất nhẹ nên không hại gì máy đâu

  Mà mình cũng không phải sát sinh "Bốp ! Bốp" với động vật


  luckystar.1st thích bài này.
 2. Offline

  luckystar.1st Member

  Số bài viết:
  429
  Đã được thích:
  25
  test phat, muoi bau kin man hinh roi :)
 3. Offline

  trungkaka New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  ko co chộ mô tải về máy hậy?

Chia sẻ trang này