Pentax K-S1 chính thức ra mắt, lên kệ vào tháng Chín

Thảo luận trong 'DSLR - Máy ảnh ống kính rời' bắt đầu bởi News, 30/08/2014.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.826
  Đã được thích:
  2.076
  Ricoh vừa chính thức giới thiệu Pentax K-S1, một camera DSLR có cảm biến 20MP và mức ISO lên tới 51200. K-S1 có một dải đèn LED ở cạnh phải phía trước thiết bị. Ngoài ra, máy cũng được trang bị "giao diện người dùng phẳng" giúp trải nghiệm đơn giản hơn.

  [IMG]

  Nổi bật trong số các tính năng của camera K-S1 là mô phỏng bộ lọc AA, tốc độ màn trập có thể lên tới 1/6000 giây (với tốc độ chụp lên tới 5,4 khung hình trên giây), cơ chế giảm rung tích hợp ngay bên trong thân máy và cơ chế chống bụi cho cảm biến. K-S1 cũng có thể quay phim H.264 ở độ phân giải 1080p.

  [IMG]

  "Ngoại thất" của K-S1 cũng được chú ý với loạt đèn LED được tích hợp vào tay cầm, nút nguồn, vòng chỉnh chế độ và nút OK. Các đèn LED này được sử dụng để hiển thị những thiết lập, hoạt động của camera. Màu xanh lá cây và màu đỏ được sử dụng để biểu thị những gì mà thiết bị đang làm. Ví dụ, nếu hai gương mặt được phát hiện trong một bức ảnh, hai đèn ở tay cầm sẽ bật sáng.

  [IMG]

  K-S1 có màn hình LCD 3 inch. Dự kiến camera này sẽ lên kệ trong tháng tới với mức giá 750 USD (chỉ tính thân máy, tương đương 15,9 triệu đồng) với nhiều lựa chọn màu sắc như đen, xanh và trắng...v.v.

  :vnr:


 2. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  đẹp quá
 3. Offline

  chim say New Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  chắc cũng không rẻ chút nào :haivai:
 4. Offline

  Alohax9 Active Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  bài viết ghi giá rồi mà
  Dự kiến camera này sẽ lên kệ trong tháng tới với mức giá 750 USD (chỉ tính thân máy, tương đương 15,9 triệu đồng) với nhiều lựa chọn màu sắc như đen, xanh và trắng...v.v.
  chim say thích bài này.
 5. Offline

  lanhannhan New Member

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  kick thich quá mỗi tội tiền khong có

Chia sẻ trang này