[PC/ISO/VIỆT HÓA] Resident Evil 7 Việt Ngữ - Lì Xì Năm Mới

Thảo luận trong 'Giới thiệu game' bắt đầu bởi taychoi_hd, 28/01/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.433
  Đã được thích:
  3.675
  [IMG]

  Resident Evil 7 Việt Ngữ
  Tên Game: Resident Evil 7
  Hệ máy: PC
  Hãng phát triển: Capcom
  Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Sinh Tồn
  Năm phát hành: 2017
  Bản Việt ngữ: 2019


  I. Giới Thiệu Về Game

  Là phần thứ 7 nằm trong chuỗi game Resident Evil do Capcom sản xuất. Phần thứ 7 của dòng game này được thừa hưởng rất nhiều từ công thức sẵn có.

  Nhịp độ và hiệu ứng cháy nổ của tựa game này gợi nhớ lại tựa game Resident Evil nguyên bản, nhưng chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất và hình ảnh với độ chi tiết đáng ngạc nhiên sẽ mang lại một trong những trải nghiệm kinh dị tối năm và mạnh mẽ nhất từng được tạo ra.

  Nó vẫn duy trì những phần tốt nhất của cả dòng game, một hình thái kinh dị có hệ thống và thực sự bạo lực kết hợp với nhiệm vụ sinh tồn đầy thử thách, và biến chúng thành thứ gì đó hiện đại và mới mẻ hơn.

  Khởi đầu của Resident Evil 7 mở ra với khung cảnh Ethan Winters tiến sâu vào một khu vực nhánh sông hẻo lánh tại Lousiana với mục đích tìm kiếm người vợ mất tích của mình. Đây có phải là lần đầu tiên và cuối cùng mà chúng ta được nhìn thấy ánh nắng mặt trời?

  Nếu như Ethan lạc đường trong cái nơi hoang vu chỉ với tiếng lá cây loạc xoạc này thì liệu có ai nhận ra và tìm người giúp đỡ hay không? Thậm chí, thứ đã lôi kéo Ethan tới đây có phải chỉ là một phần của một trò đùa quái quỷ nào đó, hay nó thực chất là một cái bẫy?

  Resident Evil 7 không cần phải chờ đến lúc chính thức chìm vào bóng tối mới có thể khiến cho khán giả của mình cảm thấy bất an.

  12 năm sau khi Resident Evil 4 – phiên bản được đa số người công nhận là xuất sắc nhất trong toàn bộ loạt game, ra mắt và cũng đánh dấu sự “khởi đầu của sụp đổ” khi chuyển hướng Resident Evil trở thành một dòng game nhuốm màu hành động với hai phiên bản đánh số tiếp theo thành công về doanh thu, nhưng lại không làm cho người hâm mộ của mình hài lòng.

  Thế nên với phiên bản thứ 7 được cho là “quay về gốc rễ” kinh dị thuần túy của mình, Capcom đồng thời cũng muốn tạo nên một sản phẩm khác biệt, không hề giống với những gì mà những nhà làm game khác đang thực hiện. Đó là một sản phẩm mà đội ngũ phát triển tự tin vỗ ngực và nói rằng:

  “Chào mừng quay trở về, Resident Evil“.

  Trích từ vietgame.asia
  II. Tải Game
  Rút kinh nghiệm từ những bản việt hóa trước. Đến hiện tại, mình sẽ không cung cấp bất kỳ link tải bản C.rack nào trên mạng. Vì thế, nếu muốn chơi game các bạn phải từ tải trên mạng hoặc mua game trên Steam để ủng hộ nhà sản xuất thôi.

  Với bản steam, nếu có điều kiện các bạn hãy mua phiên bản Resident Evil 7 biohazard Season Pass. Nó sẽ bao gồm các DLC:
  Banned Footage Vol. 1:
  - Nightmare
  - Bedroom
  - Ethan Must Die
  Banned Footage Vol. 2:
  - 21
  - Daughters
  - Jack's 55th Birthday
  End of Zoe

  Thì khi đó, các bạn chỉ cần tải thêm DLC Not A Hero được bán miễn phí về là trọn bộ.
  Bản việt ngữ đã được test trên cả bản C.rack và Steam đều đã hoạt động tốt. Tuy nhiên, đối với bản C.rack thì các bạn nên update lên bản 1.03 với các DLC:

  Banned Footage Vol. 1:
  - Nightmare
  - Bedroom
  - Ethan Must Die
  Banned Footage Vol. 2
  - 21
  - Daughters
  - Jack's 55th Birthday
  Trên thực tế, các bạn không cần update lên 1.03 cũng được, nhưng như thế các bạn sẽ mất đi cơ hội trải nghiệm những nội dung mở rộng ở 2 DLC này. Đặc biệt trong đó là 2 phần DLC rất hay gồm: Bedroom Daughters.

  III. Ảnh Và Video Bản Dịch
  [IMG]

  Trailer

  IV. Những Người Thực Hiện

  V. Download Bản Việt Ngữ

  Để tránh tình trạng lỗi, trojan hay cập nhật các bản việt hóa mới nhất, các bạn chỉ nên download bản cài của nhóm ở diễn đàn gametiengviet.com. Các website khác lưu hành patch của nhóm, đừng nên reup lại link patch của nhóm. Hãy tôn trọng thành quả của bọn mình.

  Hiện tại bản patch được tạo theo phương thức download file trực tiếp từ một server trung gian. Do đó, bạn có thể cập nhật bất kỳ lúc nào mà không cần phải tải lại patch. Các bản cập nhật sẽ được mình thông báo trên đây.

  Link Download
  Trước tiên là bộ cài game ai chưa có thì down có rồi khỏi down nha chỉ cần down pacth tiếng việt .
  Resident.Evil.7.Biohazard-CPY.iso
  Dowbload full iso link FSHARE (no vietnamese)

  Patch Resident Evil 7 Việt Ngữ:

  VI. Hướng Dẫn

  Hướng Dẫn Bằng Chữ Và Ảnh.
  • Tải file việt hóa về, và chép file việt hóa vào thư mục game. Nếu thư mục cài đặt game Resident Evil 7 của bạn ở ổ đĩa E. Thì các bạn phải chép file việt hóa vào đường dẫn E:\Resident Evil 7 như hình bên dưới. Đối với bản Steam thì cũng làm như thế, các bạn phải xác định được thư mục game lưu trên Steam. Nhấn chuột phải vào game và chọn Properties. Bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Local Files. Rồi nhấn vào nút Browse Local Files là nó sẽ chuyển đến thư mục gốc của game. Các bạn chép Patch vào đây.
  • Nếu bạn chép sai vị trí nó sẽ hiện thông báo lỗi khi nhấn vào file Patch. Và giao diện của patch khi nhấn vào như sau:
  [IMG]
  • Các bạn cứ nhấn nút Tiếp Theo cho đến khi hiển thị trang này.
  [IMG]
  • Đây là trang để tải file việt hóa từ server về để patch. Các bạn có thể nhấn nút Chi Tiết để xem tiến độ tải. Sau khi tải xong nó sẽ tự động cài đặt patch vào game của bạn.
  • Tới đây là hoàn tất rồi, chúc các bạn có trải nghiệm bản việt ngữ tốt nhất.
  Hướng Dẫn Bằng Video

  VII. Fix Lỗi

  Các lỗi vặt, lỗi linh tinh trong quá trình patch việt hóa, các bạn hãy xem kỹ nội dung phía dưới để khắc phục nhé.
  • Các lỗi phát sinh khi patch việt hóa, các bạn hãy dùng công cụRemove Resident Evil 7 Vietnamese.exe để khôi phục lại file gốc nhé. Sau đó hãy tiếp tục Patch lại.
  • Lỗi khi đang tải patch. Trong quá trình tải patch có thể gặp lỗi mạng hay máy chủ đang bận. Các bạn hãy nhấn vào nút Thử Lại để download lại nhé. Patch chỉ thực hiện khi tải xong, nên các bạn có thể thử lại nhiều lần.
  • Để tránh phát sinh lỗi các bạn hãy update game lên phần mới nhất nhé. Đối với bản Steam, các bạn đang dùng phiên bản Resident Evil 7 thường. Hãy cập nhật thêm DLC Not A Hero rồi hãy sử dụng Patch Việt Ngữ sẽ tốt hơn. Đối với bản C.rack các bạn hãy update lên phiên bản 1.03 với 2 DLC kèm theo rồi hãy dùng Patch việt ngữ nhé.
  • Nếu bạn đã cài patch việt ngữ rồi, nhưng lại tải các DLC sau khi cài patch việt ngữ. Thì các DLC này sẽ không được việt hóa. Các bạn cần dùng công cụ Remove Resident Evil 7 Vietnamese.exe để khôi phục lại file gốc và chạy lại patch việt ngữ để update cho nó.
  • Các lỗi phát sinh trong khi cài bản C.rack mình sẽ không giải quyết đâu nhé.
  • Hãy cập nhật đủ drive và Visual C++ để tránh lỗi vặt nhé các bạn.


Tags: game pc

Chia sẻ trang này