paint.NET 4.0.20.6560 Beta/ paint.NET 4..0.19

Thảo luận trong 'Graphic & Design' bắt đầu bởi taychoi_hd, 20/12/2017.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.188
  Đã được thích:
  3.656
  [IMG]

  Paint.NET là một trình biên tập hình ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng có các tính năng giống như những gì bạn thấy trong Adobe Photoshop và GIMP. Paint.NET tính năng các lớp, cho phép bạn chỉnh sửa các khu vực cụ thể của hình ảnh của bạn, hoặc xây dựng một hình ảnh từ một số phần khác nhau.

  Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có thể đã sử dụng ứng dụng Paint ít nhất một lần, hoặc là để chỉnh sửa hình ảnh hoặc lưu một ảnh chụp màn hình. Chương trình Windows này đã không được cập nhật kể từ khi phiên bản đầu tiên của Windows và nó thiếu rất nhiều tính năng và tùy chọn. Sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, đó là nâng cao hơn nhiều so với Paint , nhưng đây không phải là một ý tưởng tốt, vì chương trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian để học hỏi và nó cũng chiếm rất nhiều tài nguyên hệ thống. Hầu hết người dùng cần một ứng dụng mà là một sự kết hợp của hai chương trình này. Một phần mềm như vậy là Paint.NET.

  Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và thao tác hình ảnh được thiết kế để sử dụng trên các máy tính chạy Windows. Nó hỗ trợ các lớp (layer), không giới hạn undo, hiệu ứng đặc biệt, và một loạt các công cụ hữu ích và mạnh mẽ. Nó bắt đầu phát triển như là một dự án thiết kế cấp đại học được cố vấn bởi Microsoft, và hiện đang được duy trì bởi một số các cựu sinh viên mà ban đầu lhọ phát triển nó. Nguyên dự định như là một thay thế miễn phí cho MS Paint có sẵn trong Windows, đã phát triển thành một công cụ đơn giản mạnh mẽ cho hình ảnh và chỉnh sửa. Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng để tạo ra Paint.NET là C #, với một số lượng nhỏ của C ++ cho các chức năng cài đặt và tích hợp vào trình liên quan.

  Tính năng:
  Đơn giản, trực quan, và giao diện sáng tạo trực quan cho người dùng
  Mọi tính năng và yếu tố giao diện người dùng được thiết kế trực quan và dễ thao tác. Để xử lý nhiều hình ảnh một cách dễ dàng, Paint.NET sử dụng một giao diện theo thẻ. Các thẻ hiển thị một hình ảnh thu nhỏ trực tiếp của các hình ảnh thay vì mô tả văn bản. Điều này làm cho chuyển hướng rất đơn giản và nhanh chóng.

  Các Lớp (Layers)
  Thường chỉ có trong các phần mềm chuyên nghiệp phức tạp, các lớp hình thành cơ sở cho một trải nghiệm ghép ảnh phong phú.

  Hoạt động với cộng đồng trực tuyến
  Paint.NET có một diễn đàn trực tuyến với một cộng đồng thân thiện, nhiệt tình, và ngày càng mở rộng. Bạn nên kiểm tra danh sách không ngừng phát triển các hướng dẫn và bổ sung!

  Thường xuyên cập nhật
  Cập nhật thường mỗi 4-8 tuần, và có các tính năng mới, cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nâng cấp lên phiên bản mới nhất là rất đơn giản, chỉ yêu cầu hai lần nhấp chuột!.

  Công cụ mạnh mẽ
  Paint.NET có các công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản để làm việc với đồ hoạ vector, làm nổi bật (magic wand), nhân bản hình ảnh, cũng như một trình soạn thảo văn bản đơn giản, các công cụ để thay đổi màu (từ 1 đến 3200 phần trăm) và thay thế màu sắc.
  Không giới hạn hoàn tác.
  Để khắc phục những sai lầm có thể xảy ra trong quá trình chỉnh sửa ảnh hoặc bản vẽ trong chương trình Paint.NET cung cấp một chức năng của hoàn tác. Mỗi hành động của bạn có thể bị xóa và sau đó được khôi phục lại.

  Hiệu ứng đặc biệt
  Paint.NET có nhiều hiệu ứng đặc biệt để cải thiện hình ảnh. Ngoài các tiêu chuẩn quen thuộc về các chương trình trả tiền tương tự, cũng có một hiệu ứng độc đáo - xoay 3D. Như thường lệ, cũng có các chức năng không thể thay thế như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, v.v ...

  Bổ sung
  Đối với trình soạn thảo đồ họa, Paint.NET đã phát triển một số plug-in làm phong phú thêm các tính năng của chương trình hoặc chỉ cần thêm các hiệu ứng đặc biệt mới.

  Paint.NET sử dụng ổ đĩa cứng của bạn để lưu trữ các tập tin tạm thời liên quan đến lịch sự undo / redo . Điều này, yêu cầu không gian đĩa thực tế sẽ phụ thuộc vào những hành động bạn thực hiện trên một hình ảnh, và vào kích thước của hình ảnh.

  Với chương trình Windows đơn giản này có thể tạo ra một sự cân bằng giữa Photoshop và Paint, sản phẩm có độ phức tạp và tính đơn gian cho cả hai , trong một giao diện rất trực quan và thân thiện. Trình hướng dẫn cài đặt của Paint.NET là giống như một trong các ứng dụng Windows khác, hoàn thành nhanh chóng và chỉ cần một vài cú nhấp chuột cho việc này. Sau khi nhận được chương trình vào hệ thống và chạy , bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản, giống như một trong Paint, nhưng nó có nhiều tính năng và tùy chọn hơn.

  Điều đầu tiên cần làm là thêm một hình ảnh mong muốn hoặc nhóm các hình ảnh vào giao diện của chương trình. Tại thời điểm này, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng nhiều cách. Ví dụ, bạn có thể vẽ trên đó, sử dụng một trong nhiều công cụ vẽ và vẽ tranh, bạn có thể thêm văn bản khác nhau với những hình ảnh hoặc cải thiện nó, bằng cách sử dụng các hiệu ứng và điều chỉnh có sẵn trong chương trình. Một số hiệu ứng có thể được thêm vào một hình ảnh ấn tượng, là gần như tương tự như những hiệu ứng có trong Adobe Photoshop.

  Để chỉnh sửa một xấu ảnh xấu đã được chụp, Paint.NET bao gồm một số công cụ tự động, có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và các đặc điểm khác tương tự của một hình ảnh trong một cách hoàn toàn tự động. Những điều chỉnh này cũng có thể được thực hiện bằng tay trong trường hợp người dùng có kinh nghiệm làm việc với hình ảnh.

  Sau khi một hình ảnh đã được chỉnh sửa,bạn có thể lưu lại hay in. Paint.NET hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa để lưu một hình ảnh và cũng như nhập vào. Trong trường hợp bạn có một hình ảnh cổ điển mà muốn quét và biến thành một hình ảnh kỹ thuật số, bạn có thể sử dụng tính năng đặc biệt này bao gồm trong ứng dụng.

  Nó cung cấp sự hỗ trợ cho một loạt các định dạng đồ họa. Bên cạnh đó, có rất nhiều tác dụng và chỉnh sửa có sẵn. Hơn nữa, hình ảnh có thể được hiệu chỉnh tự động. Paint.NET là phần mềm lý tưởng để chuyển tất cả các hình ảnh của bạn thành những hình ảnh đẹp của nghệ thuật, với một số lượng lớn các hiệu ứng và chỉnh sửa.

  [IMG]

  Changes in Paint.NET 4.0.20 Beta:
  • New: Dark Theme.
  • New: .NET Framework 4.7 is now required, and will be automatically installed if needed.
  • New: Explorer thumbnails now work for TGA and DDS file types
  • Improved: High DPI layout, especially for 200% scaling and above
  • Fixed: a lot of High DPI bugs, especially in Levels and Save Palettes
  • Fixed: Color Picker tool was not always honoring the “Switch to previous tool” setting
  • Fixed: a data loss bug when saving very large images (greater than 4GB)
  • Fixed: Plugins will no longer crash the app on Windows 10 S (note, however, that plugins other than custom Shapes do not work on Windows 10 S)
  Homepage – https://www.getpaint.net
  Size: 6.95 MB


Tags: paint

Chia sẻ trang này