OPPO N1 sẽ là smartphone đầu tiên cài sẵn bản ROM CyanogenMod

Thảo luận trong 'Các loại ĐTDĐ khác' bắt đầu bởi Smaller, 22/09/2013.

 1. Offline

  Smaller Thành viên của năm

  Số bài viết:
  1.817
  Đã được thích:
  915
  Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc OPPO có thể sẽ là đối tác phần cứng chính thức đầu tiên sử dụng bản ROM Android của CyanogenMod. Theo trang công nghệ Cnet, một đoạn video đăng tải trên tài khoản YouTube của OPPO (xem phía dưới) cho thấy người sáng lập CyanogenMod là Steve Kondik nói rằng ông rất ngóng chờ ngày tham gia sự kiện của OPPO ở Bắc Kinh vào ngày 23/9. "Chúng tôi có những thông tin thú vị ở sự kiện đó", người sáng lập của CyanogenMod nói và kết thúc đoạn video đó là hình ảnh chiếc OPPO N1, smartphone nhấn mạnh vào camera sắp ra mắt của OPPO.

  [IMG]

  Mặc dù đã tạo được sự chú ý nhất định trong thị trường Android song OPPO vẫn chưa đạt tới tầm như các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc khác như Huawei và ZTE. Tuy vậy, OPPO, từng hãnh diện với chiếc smartphone mỏng nhất thế giới (chiếc OPPO Finder ra mắt năm 2012) và là sản xuất đầu tiên ra mắt smartphone 5 inch Full-HD (OPPO Find 5), đã chứng tỏ là nhà sản xuất nhanh nhẹn và thạo nghề.

  Kết hợp phần mềm của CyanogenMod với phần cứng của OPPO có thể sẽ là sự lựa chọn thú vị với các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ. Chúng ta có thể sẽ thấy bản ROM Android tùy biến của CyanogenMod được cài sẵn trên thiết bị OPPO trong tương lai cùng với tốc độ cập nhật phần mềm nhanh.

  Vào ngày mai (23/9), chiếc OPPO N1, smartphone nhấn mạnh khả năng chụp ảnh/quay phim của OPPO, sẽ ra mắt tại sự kiện ở Bắc Kinh. Ngoài chiếc camera, một yếu tố có lẽ sẽ nhiều người chờ đợi ở sản phẩm này là bản ROM của CyanogenMod.

  Theo các thông tin rò rỉ, OPPO N1 sẽ có màn hình 5.9 inch, chip lõi tứ Snapdragon 800, 2GB RAM, hai lựa chọn bộ nhớ lưu trữ 16GB hoặc 32GB, pin 2500 mAh, camera 12/13MP.  Theo: VnReview


Tags: oppo, CyanogenMod

Chia sẻ trang này