[Tin] Nokia lại "dìm hàng" Galaxy S4 trong quảng cáo mới

Thảo luận trong 'Công nghệ 3G, 4G, NFC' bắt đầu bởi VinhVboys, 16/02/2014.

 1. Offline

  VinhVboys Active Member

  Số bài viết:
  487
  Đã được thích:
  50
  Sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng Nokia cũng ra mắt chiếc smartphone cao cấp mới của mình là Lumia Icon, tuy nhiên không lâu sau đó Nokia lại dùng Icon để “dìm hàng” đối thủ.
  Công ty điện thoại Phần Lan đã phát hành đoạn video cho thấy khả năng ghi âm tuyệt vời của chiếc điện thoại Windows Phone mới ra mắt của mình, nhưng trong các cảnh quay, Nokia đã so sánh trực tiếp Lumia Icon với Samsung Galaxy S4 và cho biết chiếc điện thoại này hoàn toàn tốt hơn nhiều so với “bom tấn” năm 2013 của Samsung.
  [IMG]
  Nokia Lumia Icon
  Bằng cách ghi âm lại tiếng động cơ của hai chiếc xe và một người dẫn chương trình, Nokia đã cho thấy Galaxy S4 hoàn toàn không có khả năng lọc tiếng ồn tốt nên khi người dẫn chương trình đã đi ra xa hai chiếc xe, người ta vẫn khó có thể nghe thấy cô ấy nói gì. Trong khi đó, Lumia Icon làm rất tốt nhiệm vụ của mình, nó có thể tập trung ghi âm tiếng người dẫn chương trình và lọc tạp âm từ động cơ xe.
  Đây không phải là lần đầu tiên Nokia chế nhạo các đối thủ của mình khi tung ra sản phẩm mới, tuy nhiên cách làm này của Nokia đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều người dùng thiết bị của các hãng khác.
  ________________________
  Theo WPCentral


 2. Offline

  LeZink New Member

  Số bài viết:
  21
  Đã được thích:
  4
  chỉ có phần ghi âm thôi à?
 3. Offline

  connguatrang Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  h này mà nokia lại còn dìm s4 , s5 ra rùi còn gì

Chia sẻ trang này