Nokia 6.1 Plus và Nokia 6.1 chính thức được nâng cấp lên Android 9 Pie từ ngày 1/11/2018

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 02/11/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.186
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, thông báo Nokia 6.1 Plus và Nokia 6.1 chính thức được nâng cấp lên Android 9 Pie.

  [IMG]

  Được cập nhật những phần mềm mới nhất từ Google và được xây dựng dựa trên tính năng của Android 8.0 Oreo™, Android 9 Pie tập trung vào trí tuệ nhân tạo và phần mềm nhận diện thông minh để người dùng thỏa thích trải nghiệm.

  Với hệ điều hành Android One, Nokia 6.1 Plus và Nokia 6.1 là 02 smartphone được cập nhật lên hệ điều hành Android 9 Pie, chỉ sau dòng Nokia 7.1 Plus. Việc nâng cấp Nokia 6.1 Plus và Nokia 6.1 như một minh chứng của HMD Global trong việc cung cấp hệ điều hành Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng. Người dùng sẽ dễ dàng sử dụng những công nghệ mới nhất từ Google trong một giao diện gọn gàng. Hơn thế nữa, mỗi chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android One đều sẽ luôn được cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm liên tiếp và cập nhật hệ điều hành trong 2 năm sau khi ra mắt.

  Thông tin về Nokia 6.1 Plus

  [IMG]

  Nokia 6.1 Plus đã đạt được thành công vượt trội kể từ khi ra mắt, tốc độ tiêu thụ đạt kỷ lục và nhận được rất nhiều lời khen dành cho thiết kế màn hình với chất lượng HD+ 19:9, cho phép người dùng thoả thích trải nghiệm các nhu cầu giải trí. Giờ đây, với bản cập nhật Android 9 Pie được nâng cấp, người dùng có thể thử một loạt các tính năng hoàn toàn mới, bao gồm App Actions - một tính năng độc quyền dành cho thiết bị sử dụng Android One và điện thoại Google Pixel.

  Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636, Nokia 6.1 Plus chạy ứng dụng mượt mà hơn bao giờ hết kèm theo sự ra đời của Adaptive Battery, chất lượng pin 3060mAh được tăng cường đã thật sự gây ấn tượng, với tính năng này thiết bị di động sẽ nhận ra và ưu tiên những ứng dụng quan trọng và loại bỏ những chương trình chạy ẩn không cần thiết, tiết kiệm tối đa dung lượng pin cho người dùng.

  Những người sở hữu bất kỳ dòng điện thoại thông minh từ Nokia nhận được bản cập nhật Android 9 Pie cũng là người tiên phong nhận được bản mẫu của Digital Wellbeing Beta đang được thử nghiệm qua Google Play, dù cho bạn không sở hữu thiết bị Pixel của Google.

  Các tính năng Digital Wellbeing mới sẽ tự động chuyển màn hình sang chế độ nghỉ. Các chức năng này sẽ làm nổi bật thời gian sử dụng thiết bị trên Dashboard và cho phép người dùng đặt giới hạn thời gian dùng ứng dụng, thêm đó là chế độ giảm ánh sáng vào buổi tối làm màn hình điện thành mờ dần thành màu xám và kích hoạt chế độ không làm phiền vào thời gian được xác định trước.

  Thông tin về Nokia 6.1

  Được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapgragon 630, Nokia 6.1 nhanh hơn 60% so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, thiết bị đã tăng cường Dual-Sight, ZEISS quang học, cáp sạc nhanh USB-C, chất lượng âm thanh và Nokia đảm bảo thiết bị nguyên bản, bảo mật và liên tục cập nhật hệ điều hành Android One.

  Nokia 6.1 đã được Google chọn là thành viên của gia đình Android One, do đó người dùng có quyền truy cập độc quyền vào Apps Actions - tính năng chỉ khả dụng cho thiết bị Android One và Google Pixel. Ứng dụng này giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán hành động tiếp theo và hiển thị hành động gợi ý phù hợp ngay lập tức.

  Giờ đây với Android 9 Pie, thời lượng pin của Nokia 6.1 được nâng cấp ấn tượng, bổ sung thêm Adaptive Battery, bản cập nhật này ưu tiên sử dụng pin cho các ứng dụng quan trọng nhất.

  Tính năng Digital Wellbeing được ra mắt từ mùa thu 2018

  - Dashboard: Làm nổi bật thời gian sử dụng màn hình và số điện thoại bao gồm số lần thiết bị đã được mở khoá và số lượng thông báo mà bạn nhận được.
  - App Timers: Đặt giới hạn thời gian khi sử dụng ứng dụng.
  - Wind Down and Do Not Disturb: Đặt thời gian biểu hằng ngày chuẩn bị sẵn trong điện thoại để bạn an tâm đi ngủ. Màn hình của bạn sẽ chuyển sang chế độ Grayscale, với chế độ “Do not Disturb” thiết bị sẽ tắt âm lượng thông báo khi bạn cần trước khi ngủ. Bạn có thể kích hoạt chế độ Không Làm Phiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Hiện giờ, bạn có thể truy cập trang web Nokia beta labs và đăng ký bản cập nhật Digital Wellbeing.

  :mw:


Tags: nokia, android

Chia sẻ trang này