Niềng răng 1 hàm có giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi chongchong810, 02/03/2017.

 1. Offline

  chongchong810 Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Niềng răng là gì? Niềng răng chính là giai đoạn sử dụng lực tác động lên răng để răng vận động, sắp xếp răng vào đúng khớp cắn dựa vào các khí cụ như mắc cài, dây cung, khâu, hook, thun…
  Ngoài tác dụng chửa hô như trường hợp của bạn mà niềng răng còn chỉnh sửa các thiếu sót trên khuôn hàm như răng móm, thưa, méo mó, lộn xộn.
  Vậy niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là 1 trong các trọng điểm niềng răng uy tín, chất lượng được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.
  Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL trong niềng răng
  Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh động số 1 hiện nay, có khả năng tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, chuẩn xác với chỉ định của bác sỹ cho từng giai đoạn. Nhờ thế, ca niềng răng dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm cũng đều sẽ đạt được những ưu điểm sau đây:
  – Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,
  – Hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị,
  – Răng thích nghi tốt và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng chỉnh,
  – Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.
  [IMG]
  Bạn có thể xem thêm: niềng răng để làm gì
  Những ưu điểm này đang được kiểm định thực tế trong rất nhiều ca điều trị và được bệnh nhân đánh giá rất cao, có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám.
  Kết quả sau niềng răng chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý các bạn một gương mặt hoàn mỹ, cân xứng và nụ cười xinh có giá bán khôn cùng có lí.
  Không những thế, ví như hàm dưới của bạn đều đặn và đẹp như miêu tả, cùng lúc cân xứng có khuôn mặt thì sở hữu thể Bs sẽ ko cần can thiệp và chỉnh sửa. Sau ngừng thi côngĐây Bs sẽ tính toán và bố trí hướng di chuyển để khớp cắn hài hòa và chuẩn tỉ lệ. Gía thành phụ thuộc vào loại niềng răng mà quý bệnh nhân chọn lọc, mức độ nặng nhẹ của từng người. nếu chỉ niềng răng 1 hàm thì mức giá sẽ phải chăng hơn. ngoài ra, cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thì do giá bán trọn gói sau quy định.
  Nguồn: Niềng răng 1 hàm có giá bao nhiêu?


Chia sẻ trang này