Những ứng dụng Windows Phone nội địa thú vị trong tháng 8

Thảo luận trong 'Tin tức / Thảo luận chung về Windows Mobile' bắt đầu bởi pinetrees, 23/08/2013.

 1. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.611
  Đã được thích:
  7.371
  “Trong tháng 8 này, rất nhiều các ứng dụng Windows Phone mới đang được cập nhật và lượng tải về của các ứng dụng đã và đang tăng vọt”, Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc khối DPE, Microsoft Việt Nam chia sẻ. Theo đó, tất cả những ứng dụng giải trí như nghe nhạc, quản lý tài chính...đều có phiên bản tiếng Việt và sẵn sàng cho người dùng tải về từ mạng.

  [IMG]

  Việc sử dụng điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thói quen khó từ bỏ của nhiều thế hệ xã hội. Ông bà, cha mẹ và thậm chí cả trẻ em hiện nay đều không thể tránh việc dán mắt vào điện thoại di động và máy tính bảng. Làm thế nào để có thể tận dụng thời gian trên máy, xử lý các nhu cầu công việc cũng như giải trí là một trong những ưu tiên số 1 của các nhà mạng cũng như các chuyên gia lập trình hiện nay.

  “Trong tháng 8 này, rất nhiều các ứng dụng Windows Phone mới đang được cập nhật và lượng tải về của các ứng dụng đã và đang tăng vọt”, Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc khối DPE, Microsoft Việt Nam chia sẻ. Thích nghe nhạc, nhớ người thân, cần giải trí, quản trị tài chính,… tất cả những ứng dụng này đều có phiên bản tiếng Việt và sẵn sàng cho người dùng tải về từ mạng.

  Hiện thời, Zalo đang là một ứng dụng hot. Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt. “Điểm đặc biệt của Zalo trên Windows Phone là ở chỗ ứng dụng này có tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, người dùng luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng”, Bà Ngọc Thanh, một chuyên viên ngân hàng nhận xét.

  Ngoài việc thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn, Zalo có thể nhắn lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Trò chuyện nhóm có thể lên tới 50 thành viên. Vượt qua Zalo, lượng tải của Zing Radio trong tháng này đã lên hàng top. Ứng dụng Zing Radio cho phép bạn chọn các kênh radio mới nhất của Zing Mp3, lựa chọn các bài hát mình yêu thích theo từng chủ đề. Nội dung được cung cấp bởi Zing MP3.

  [IMG]

  VietVoice cũng là một ứng dụng Windows Phone miễn phí. Đây là phần mềm nhận dạng giọng nói tiếng Việt gồm các chức năng chính là. Tìm kiếm thông tin bằng giọng nói tiếng Việt trên một số website thông dụng và Tra cứu từ điển dùng giọng nói tiếng Việt. Viet Voice có thể được tải về từ địa chỉ: http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/viet-voice/11c3e17f-e2e9-466f-8c4c-01cb3e7a85f5

  Money Lover là một ứng dụng quản lý tài chính Windows Phone miễn phí. Money Lover là ứng dụng nổi tiếng giúp quản lý thu chi, tài chính cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả hơn, theo dõi quá trình sử dụng, lập dự báo và báo cáo định kỳ, ...

  [IMG]

  Ứng dụng ATM Vietnam giúp người dùng có thể tìm kiếm gần 6,000 địa chỉ cây ATM của 26 ngân hàng trên toàn quốc, hiện đang hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Người dùng có thể tìm kiếm cây ATM với nhiều tùy chọn, xem bản đồ vị trí cây ATM, dẫn đường từ vị trí người dùng đến cây ATM hoặc lưu địa điểm cây ATM yêu thích. Phần mềm này được xây dựng và cập nhật thường xuyên bởi Viện công nghệ thông tin và truyền thông CDIT.

  Ngoài ra, các ứng dụng được yêu thích trong tháng 8/2013 của Việt Nam có thể kể đến là Triệu Phú Âm Thanh 2013, IONLINE, Ghi Âm Pro hay Ninja School…

  Thông tin chi tiết về các ứng dụng Windows và Windows Phone mới có thể tìm hiểu tại: http://www.windowsphone.com/en-sg/store/app/skype/c3f8e570-68b3-4d6a-bdbb-c0a3f4360a51http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/facebook-touch/b0cb33c5-3897-401b-8fd9-1ab2e72a1099, http://office.microsoft.com/en-us/academic/?


  Theo: Seatimes.com.vn


  LeDuyEnd thích bài này.
 2. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.625
  Đã được thích:
  7.310
  Anh thường xuyên sử dụng phần mềm Money Lover :)
 3. Offline

  sonvt199x Active Member

  Số bài viết:
  1.105
  Đã được thích:
  381
  A cũng dùng wp à :)
 4. Offline

  Mimi Active Member

  Số bài viết:
  167
  Đã được thích:
  22
  Có nhiều ứng dụng hay và thú vị nhỉ , em thích WP rồi đó :D
 5. Offline

  Myvy Active Member

  Số bài viết:
  1.461
  Đã được thích:
  224
  Kết wp hết mức, mong là nokia sớm ra mắt siêu phẩm dằn mặt cho mấy anh os kia sợ.
  sonvt199x thích bài này.
 6. Offline

  Vipzely Member

  Số bài viết:
  204
  Đã được thích:
  22
  Wp có tải đc game online k các bác nhỉ?
 7. Offline

  sonvt199x Active Member

  Số bài viết:
  1.105
  Đã được thích:
  381
  có avatar thì phải
 8. Offline

  caokeu Thành viên của năm

  Số bài viết:
  4.564
  Đã được thích:
  645
  muốn mua 1 em WP để vọc thử mà hông có điều kiện :((
 9. Offline

  sonvt199x Active Member

  Số bài viết:
  1.105
  Đã được thích:
  381
  làm e lumia 520 :))
  Mua cũ mà vọc không máy mới nhỡ em nó đột tử lại đứt ruột =))
 10. Offline

  hieunghia9x New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  ........................
 11. Offline

  TheGioiMobile Active Member

  Số bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Giừ wp đang siêu rẻ ;)

Chia sẻ trang này