Những ứng dụng lọc màu và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iOS

Thảo luận trong 'Ứng dụng IPA' bắt đầu bởi huonghana689, 28/03/2016.

 1. Offline

  huonghana689 Active Member

  Số bài viết:
  307
  Đã được thích:
  2
  Tổng hợp 10 trong số những ứng dụng lọc màu và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iOS, bạn đọc cùng Tải App Store tìm hiểu và lựa chọn nhé.

  1. Pixelmator

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này cung cấp hàng loạt công cụ hữu ích giúp bạn có thể vẽ và kí họa ngay trên bức ảnh của mình, loại bỏ các điểm không mong muốn, làm méo mó hình nền, …

  2. Enlight

  [IMG]

  Ứng dụng này mang nghệ thuật tới một tầm cao mới. Với Enlight, bạn có thể thêm vào bức hình lớp ảnh bao phủ, vẽ phác thảo lên trên đó, hoặc thêm nhãn dán, trộn 2 tấm hình lại với nhau,…Thêm chữ, họa tiết, khung hình và nhiều chi tiết khác để hoàn thiện tác phẩm của mình. Tải miễn phí từ kho ứng dụng iOS theo đường dẫn dưới đây:

  3. Filters for iPhone

  Ứng dụng tiếp theo mà Tai Appvn muốn giới thiệu tới bạn đọc là Filter for iPhone. Với hơn 500 bộ lọc màu ở nhiều thể loại, bạn sẽ không bao giờ hết ý tưởng cho những bức ảnh của mình. Phóng to trong quá trình chỉnh sửa để có cái nhìn chi tiết hơn, thêm bộ lọc theo thời gian thực, điều chỉnh độ bão hòa,…

  4. VSCO

  Nếu bạn thích thêm vào bức hình những lớp phủ màu huyền ảo, thì VSCO là ứng dụng phù hợp nhất. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu, phơi sáng, tương phản cho mỗi bộ lọc.

  5. Repix

  [IMG]

  Không chỉ là một ứng dụng lọc màu, Repix còn giúp tạo các hiệu ứng ảnh thú vị bằng cách sử dụng gần 30 loại cọ vẽ để thêm tùy chỉnh ảnh sáng, màu sắc, …Thêm viền ảnh và chia sẻ thành quả với bạn bè qua Facebook, Twitter, Instagram,…

  6. Mextures

  Khi muốn thêm chữ, ánh sáng, màu phim vào bức ảnh của mình, hãy nhớ tới Mextures. Bạn có thể áp dụng hàng loạt lớp hiệu ứng, tạo công thức sửa ảnh tương tự như trong Light Room, xuất ảnh ra với tốc độ cực nhanh.

  7. Afterlight

  Afterlight là ứng dụng đơn giản nhưng rất hiệu quả, với hàng loạt công cụ giúp bạn tùy ý chỉnh sửa bức ảnh của mình. Có 15 công cụ điều chỉnh tương phản, phơi sáng, nhiệt độ,…56 bộ lọc và 66 texture, cũng như công cụ cắt và xoay ảnh.

  8. Matter

  [IMG]

  Hãy biến những bức ảnh 2 chiều của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật 3D. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm tất cả các kiểu hình dáng, đổ bóng để bức ảnh trông giống như 3 chiều.

  9. Pixlr

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của AutoDesk giúp bạn có thể cắt, đổi kích thước, xóa mắt đỏ, làm trắng răng, thêm bộ lọc, hiệu ứng ánh sáng vào bức ảnh của mình.

  10. Photo Editor by Aviary

  Với kho bộ lọc phong phú, bạn có thể phù phép cho những bức hình chỉ bằng một cú chạm, thêm hàng tá hiệu ứng, viền ảnh, làm mờ, cắt sửa, thay đổi kích thước,…Chia sẽ trực tiếp lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

  Trên đây là 10 ứng dụng lọc màu và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iOS, hy vọng chúng hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn sở hữu được những khung hình tuyệt vời nhất.


Chia sẻ trang này