Những ứng dụng hỗ trợ Push mail miễn phí tốt nhất cho iOS

Thảo luận trong 'Ứng dụng IPA' bắt đầu bởi huonghana689, 18/04/2016.

 1. Offline

  huonghana689 Active Member

  Số bài viết:
  307
  Đã được thích:
  2
  Tổng hợp những ứng dụng iOS hữu hiệu giúp người dùng push mail nhanh và hiệu quả nhất. Cùng App Store Việt Nam đi tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

  1. Microsoft Outlook

  Ứng dụng Outlook dành cho iOS được Microsoft phát hành vào tháng 1 năm 2015. Có thể nói đây là phần mềm push mail tốt nhất hiện nay dành cho iOS. Ứng dụng văn phòng Outlook tích hợp đầy đủ các dịch vụ mail cơ bản và phổ biến như Microsoft Exchange, Outlook.com (including Hotmail, MSN), Office 365, Gmail, Yahoo Mail, iCloud.

  [IMG]

  Outlook cho iOS được thay đổi giao diện người dùng mới, bổ sung thêm các gợi ý trực quan giúp người dùng nhanh chóng xem và xử lí các thông tin một cách dễ dàng, điều hướng được cải thiện giúp bạn có thể làm được nhiều hơn chỉ bằng vài cú chạm.

  Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/microsoft-outlook-email-calendar/id951937596?mt=8

  2. Google Gmail

  Gmail được xem là thư điện tử thông dụng nhất hiện nay với hơn 900 triệu người dùng và 75 triệu trong số đó sử dụng ứng dụng trên di động.

  Gmail cho iPhone/iPad cũng là một trong những giải pháp push mail tiện lợi. Ứng dụng cho phép người dùng trả lời nhanh hoặc bảo lưu (archive) email ngay khi có thông báo trên thanh trạng thái.

  [IMG]

  Ứng dụng mail Gmail còn hỗ trợ tính năng tính năng share sheet, giúp share nhanh hình ảnh, video hay các file media. Người dùng giờ dây còn có thể lựa chọn mở các file đính kèm trong email bằng các phần mềm khác nhau với tuỳ chọn “Open in..”. Điều này cho phép người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn phần mềm để mở file thay vì phải mở bằng mặc định mà máy cho phép.

  Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/gmail-email-from-google/id422689480?mt=8

  3. Mymail

  [IMG]

  myMail vẫn được giới chuyên môn gọi với cái tên thân thiện ứng dụng email tốt nhưng k gặp thời. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều cổng email khác nhau như: Microsoft, Apple, Google, Yahoo và thậm chí là AOL. Giao diện của ứng dụng được cải tiến trên nền theme HOLO nên rất dễ nhìn và thao tác.

  Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/mymail-free-email-app-for/id722120997?mt=8

  4. Inbox by Gmail

  [IMG]

  Là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ Gmail, điểm mạnh của Inbox by Gmail là sự tương tác mạnh mẽ với Google Now đi kèm với giao diện email thiết kế dạng “newsfeed” luôn được làm mới và cập nhật liên tục giống như một mạng xã hội thu nhỏ.

  Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/inbox-by-gmail-new-email-app/id905060486?mt=8

  5. Taskbox boxer

  [IMG]

  Nổi bật với giao diện đẹp, tốc độ thao tác nhanh, Taskbox boxer còn có thể liên kết tốt với các phần mềm bên thứ 3 như Evernote. Thế người dùng cần bản premium để có thể sử dụng đồng thời nhiều tài khoản. Link tải ứng dụng miễn phí từ kho tải App Store:

  Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/boxer-for-gmail-outlook-hotmail/id695900302?mt=8

  6. Cloudmagic

  Cái tên cuối cùng trong list ứng dụng push mail tốt nhất cho iOS, CloudMagic hướng đến đối tương người dùng yêu cái đẹp đi kèm với hiệu năng trong công việc. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tài khoản email cùng lúc và tương tác với các ứng dụng văn phòng khác như: Todolist, MailChimp, Asana, Pocket, Evernote… Cloudmagic mang một giao diện tối giản đi kèm với một chút hơi hướng “material design” đem lại cho người dùng một trình duyệt nhẹ nhàng, đẹp và tối ưu.

  Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/cloudmagic-email/id721677994?mt=8

  Hy vọng với những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất cho iOS trên đây bạn đọc đã lựa cho mình được một vài sự lựa chọn ưng ý. Và đừng quên like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé.


Chia sẻ trang này