Những loại thực phẩm nên bổ sung sau khi cắt mí

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi hieudxmb, 06/03/2017.

  1. Offline

    hieudxmb Member

    Số bài viết:
    116
    Đã được thích:
    1
    Sau khi cắt mí và tạo dáng chân mày đẹp, mắt bạn như có một vết thương nhỏ vì vậy bạn cũng cần chăm sóc kĩ lưỡng để cho vết cắt mí nhanh lành và đẹp tự nhiên hơn. Ngoài phải kiêng những thực phẩm khiến vết thương dễ lên sẹo như đồ nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò,... thì cũng có những thực phẩm bạn cần bổ sung như:
    + Các loại nước ép hoa quả:
    Các loại nước ép hoa quả chứa nhiều vitamin C, E sẽ giúp tốc độ hồi phục sau cắt mí nhanh hơn. Một số loại nước ép bạn nên tích cực uống hàng ngày là nước cam, nước ép bưởi, nước ép táo...
    + Các loại rau củ có màu xanh:
    Các loại rau củ có màu xanh như súp lơ xanh, rau cải, bí xanh... sẽ tái tạo tế bào da, giảm thiểu khả năng hình thành sẹo, giúp mau liền da.
    các mẫu chân mày đẹp
    [IMG]
    Nên tích cực bổ sung các loại nước hoa quả vào thực đơn hàng ngày để đẹp và khoẻ hơn.
    + Ức gà:
    Bổ sung đạm sau khi phẫu thuật là rất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh và mau hồi sức và ức gà là thực phẩm chứa hàm lượng đạm rất cao, chỉ cần bạn lưu ý bỏ da gà trước khi chế biến.
    bột vẽ chân mày
    Trên đây là những loại thực phẩm nên và không nên ăn sau khi phẫu thuật cắt mí mắt. Với những thực phẩm trên, khôgn những đem lại cho bạn sức khoẻ tốt, vết cắt mí nhanh lành, mà còn giúp cho da bạn đẹp hơn, mang lại cho bạn vẻ đẹp toàn diện. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với những người có dự định cắt mí mắt.
    Chúc bạn làm đẹp thành công!


Chia sẻ trang này