Nhóm nữ đẻ 'quẩy' tưng bừng dưới đây khi thi xong môn Thể dục

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15/11/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã đóng.
 1. Offline

  phongkhamkt1 Member

  Số bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Loạt động tác hài hước, nhiễm phần cuồng nhiệt của các cô gái khiến dân mạng ham thích. Nhiều người cho rằng màn "quẩy" dứt điểm mình này khiến họ nhớ về thời đẻ viên vô lo, vô nghĩ.
  lúc ở bên nhau, hội bạn thân luôn nghĩ ra trọn vẹn trò vui nhộn, rồ dại. Tất cả sẽ biến thành kỷ niệm đẹp của thanh xuân, thời khắc mà bạn bè là một nửa cuộc sống của loài người.
  [IMG]
  Nhóm chị em sinh Đại học kỹ thuật xã hội & nhân bản (Đại học quốc gia Hà Nội) cũng bị một ký ức "dữ dội" như thế. Họ tiên quyết "quẩy" tâng bừng để ăn mừng... Việc thi giữa kỳ môn Thể dục rút cuộc đã xong.
  Trong clip, những cô gái mặc đồng phục thể dục, đội non trum dancing theo gu thẩm mỹ tự bằng, khôi hài nhất có nguy cơ. Đoạn video được chỉnh với khá nhanh khiến loạt động tác càng thêm cảm hứng.
  sau khi được san sớt lên diễn đàn, màn ăn mừng này khiến dân mạng thích thú hoặc gợi nhớ về thời đẻ viên của không ít người. Các bạn có khi thấy hình ảnh thời trẻ của mình sau đây lúc xem xong clip này và hình thành thực sự vô cùng ham thích.
  ngoài ra, một nhân vật dù không dancing vẫn trở thành điểm sáng trong clip, được các "thánh soi" lưu tâm. Mặc cho rằng bạn bè "quẩy" nhiệt tình trong phòng, cô tĩnh tâm ngồi trên giường học bài.
  Khánh Huyền - cô gái lạnh lùng trong đoạn video, cũng là đối tượng đăng clip lên mạng - cho biết mục đích của cả nhóm chỉ là quay cho vui, ghi lại kỷ niệm với nhau. Toàn bộ đều ở cộng phòng trong hơn một năm.
  [IMG]
  Là nhân vật vô tình được lưu tâm bởi... K "quẩy", Huyền kể cô chưa học môn Thể dục và không có đồng phục nên chẳng thể cùng khiêu vũ với khách hàng.
  các phụ nữ đẻ này hiện đều học năm 2, thuộc cao khoa khác nhau trong trường. Cả nhóm lây 10 đối tượng và chưa bao trùm giờ cãi nhau.
  "Chúng mình cùng ở chung, ăn chung, học chung cực kỳ vui vẻ. Cả đám thường đi du lịch, xem phim, hoạt động văn nghệ với nhau. Đây sẽ là một trong các kỷ niệm đẹp nhất để mình nhớ về thời đẻ viên", Huyền tâm tình. Nhìn thêm: Mũ bảo hiểm fullface

Trạng thái chủ đề:
Đã đóng.

Chia sẻ trang này