Nhanh tay tải miễn phí 10 ứng dụng Mac giá hơn 3 triệu đồng

Thảo luận trong 'Phần mềm dành cho Mac OS X' bắt đầu bởi phamdungtc, 27/07/2013.

 1. Offline

  phamdungtc Thành viên của năm

  Số bài viết:
  3.389
  Đã được thích:
  2.061
  Mới đây, trang StackSocial vừa đưa ra chương trình tặng quà miễn phí khá hấp dẫn cho người dùng máy tính Mac. Cụ thể, chương trình Mac Freebie Bundle 2.0 của trang web này sẽ tặng miễn phí tới 10 ứng dụng Mac vốn bình thường có giá bán lên tới 151 USD (hơn 3 triệu đồng).

  Các ứng dụng được tặng là các ứng dụng về thiết kế, nhiếp ảnh, văn phòng. Một số ví dụ như ứng dụng WebDesign (thông thường được bán với giá 50 USD) dành cho các nhà thiết kế website và biên tập HTML; ứng dụng ButtonDesign giúp thiết kế các nút bấm; Shine - một ứng dụng biên tập ảnh...
  [IMG]

  Để nhận được số ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng kí miễn phí một tài khoản của StackSocial. Gói quà tặng sẽ được cung cấp trong thời gian 2 tuần. Một lưu ý nữa là trước khi tải, bạn cần chú ý ở thẻ Sale Terms để biết chi tiết yêu cầu hệ thống đối với từng ứng dụng cụ thể (1 số ứng dụng có thể hoạt động trên OS X 10.4 nhưng có 1 số lại yêu cầu máy bạn phải cài OS X 10.7 trở lên).

  Ngoài chương trình miễn phí ứng dụng này thì StackSocial vẫn còn có 1 chương trình bán ứng dụng khuyến mại mùa hè khá hấp dẫn (tuy nhiên chương trình này đã sắp kết thúc). Theo đó, với 50 USD bỏ ra, bạn có thể sở hữu ứng dụng Parallels Desktop 8 cùng 9 ứng dụng tùy chọn khác.


  :genk: 2. Offline

  potter Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn thông tin chia sẻ của bác nhiều, phải tải nhanh thôi.
 3. Offline

  cafe3000 New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi giá bán của sản phẩm bạn là thế nào, nếu được thì click vào link chữ ký bên dưới xem thông báo rồi liên lạc mình nha

Chia sẻ trang này