Nhận định chất lượng ghế giám đốc văn minh Văn Minh sau 1 năm sử dụng

Thảo luận trong 'Website yêu thích' bắt đầu bởi msmobilehuan, 17/06/2019.

 1. Offline

  msmobilehuan Active Member

  Số bài viết:
  68
  Đã được thích:
  1
  Đánh giá chất lượng ghế giám đốc tân tiến Văn Minh sau 1 năm dùng
  Một thời gian trước, mình cần sắm một cái ghế giám đốc cho anh quản lý của mình ngồi làm việc. Dù rằng đã nỗ lực hỏi han, nhận định qua rất nhiều nguồn thông tin khác biệt. Và mình đã có trong tay tương đối nhiều thông tin về những nhà phân phối ghế giám đốc trên Việt Nam.
  Nhưng, mình vẫn không có gan chora quyết định.
  Rồi một lần tình cờ online Facebook, đọc đc một nhận xét từ một người bạn. Mình bèn vào xin ý kiến ngay. Thằng bạn này đã từng sử dụng ghế từ Ghế Văn Minh. Và anh ấy thật sự rất ưng ý về chiếc ghế đang sử dụng.
  Vậy là mình làm liều đặt hàng thử một chiếc ghế giám đốc từ công ty này.
  Tại đây, mình mới biết đc rằng hãng ghế này đã có tuổi đời đc hơn 13 năm trên cả nước. Ngoài các sản phẩm ghế sử dụng tại phòng làm việc, bọn họ còn phân phối các mặt hàng khác như: ghế gaming, ghế làm tóc, ghế băng dài…
  Sau khi đặt hàng, chiếc ghế giám đốc đã được vận chuyển tận nơi đến nhà anh cấp trên. Anh ngồi vào, cảm thấy rất êm ái, cảm nhận thấy rất hài lòng.
  Thấm thoát đã 1 năm trôi qua, vô tình Facebook nhắc lại cho chính bản thân về sự kiện này. Mình liên lạc ngay cho anh quản lý cũ của mình, biết được chiếc ghế vẫn đáp ứng được cho công việc của anh.
  Và ngay lập tức, mình lên đây chia sẻ cho các bạn, và cam đoan chất lượng của dòng ghế giám đốc Văn Minh này, cực kì cao cấp.
  Mong là sẽ giúp ích phần nào cho bạn lúc cần chọn mua một chiếc ghế dựa nệm cho giám đốc.
  À quên khuấy chỉ phương pháp bạn tìm mua sản phẩm của Văn Minh. Bạn chọn lựa trên Google từ khóa Ghế xoay Văn Minh là ra ngay nhé!


Chia sẻ trang này