Nhận 10.000 tin nhắn, thanh niên tuyển vợ còn trinh 'xin tha'

Thảo luận trong 'Phần mềm Internet & Social cho Android' bắt đầu bởi haipro123, 05/06/2015.

 1. Offline

  haipro123 Member

  Số bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Khẳng định là nạn nhân của một trò đua vui, nam thanh niên khốn khổ khi chuyện đi quá giới hạn vì phải nhận hơn 10.000 tin nhắn, 1000 cuộc gọi khủng bố.

  Sau khi rò rỉ trên mạng xã hội mẩu tin tuyển vợ “còn trinh, không hôi nách, biết tiếng Anh, nấu ăn ngon...”, chàng trai 8X đã có những chia sẻ chân thành về sự cố khiến bản thân rơi vào tình thế dở khóc dở cười.
  Quốc B. chia sẻ, mới đây anh có chuyến đi chơi ở Cần Thơ. Trong chuyến đi này, anh đã để mất điện thoại nên người cầm điện thoại đã tự ý vào facebook để viết những dòng tin tuyển vợ gây bão mạng xã hội.
  [IMG] [IMG] [IMG]
  Anh B., khẳng định thông tin tuyển vợ còn trinh gây bão mạng là giả mạo


  Chiếc điện thoại của anh B. bị mất từ ngày 23/5, nhưng đến 1/6, anh phát hiện đã mất quyền kiểm soát facebook vì không thể đăng nhập bằng tên và mật khẩu. Đến 9h30 sáng ngày 2/6, anh nhận được thông báo là trên facebook cá nhân có bài đăng như vậy.
  Theo tin mới nhất B. chia sẻ, anh cảm thấy vô cùng kinh khủng khi nhìn thấy số 10.000 tin nhắn facebook, hơn 1.000 tin nhắn SMS khủng bố qua điện thoại. Ngoài ra, anh còn nhận khoảng 1.000 cuộc gọi, nhá máy.
  Nhận thấy tình hình càng ngày càng trầm trọng, anh B. đã nhờ hệ thống facebook khóa tài khoản và nhờ công an can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình.


Chia sẻ trang này