Nhà có các bé sinh gần nhau hay sinh đôi nên chọn loại xe nào?

Thảo luận trong 'Clip vui trực tuyến' bắt đầu bởi liennt, 25/04/2016.

 1. Offline

  liennt New Member

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc các bé sinh đôi, sinh gần nhau thì bố mẹ nên chọn những chiếc xe dưới đây cho các bé yêu của mình.

  Nếu như gia đình có các bé sinh gần nhau hoặc sinh đôi hay sinh nhiều hơn nếu không có sự hỗ trợ của nhiều người thân hay những phương tiện chăm sóc cho bé thì mọi thứ sẽ trở nên mệt mỏi hơn rất nhiều. Bố mẹ có thể lựa chọn hai chiếc xe đẩy trẻ em giá rẻ hay lựa chọn một chiếc xe đẩy đôi chuyên dụng cho việc chăm sóc các bé sinh gần hay sinh đôi. Các món đồ dùng của trẻ nên mua giống nhau hoặc mua khác màu để dễ dàng phân biệt.

  [IMG]

  Xe đẩy đôi đẹp tiện lợi cho mẹ và bé dạo chơi

  Lựa chọn chiếc xe đẩy trẻ em dạng xe đẩy có thể cho 2 bé cùng ngồi hay dạng xe đẩy đôi có thể ghép hay tách rời chúng khi muốn dùng đơn là thuận tiện nhất bởi không phải lúc nào hay địa hình nào các bé cũng có thể đi cùng với nhau. Chọn chiếc xe có thể tách rời sẽ giúp cho việc chăm sóc và cho bé vận động trở nên đơn giản hơn. Khi lựa chọn dòng xe đẩy đôi thì việc cho bé ăn, cho bé uống sữa, trông coi bé cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mẹ cũng có thể vừa trông các bé vừa làm việc nhà mà không cần đến quá nhiều người hỗ trợ.

  Ngoài ra việc ăn ngủ của con cũng thoải mái hơn, nên mua chiếc xe đẩy đôi có bàn ăn có thể tháo rời ở phía trước để đến khi bé tập ăn bố mẹ có thể cho trẻ ngồi ngay trên chiếc xe đẩy này để ăn uống mà không cần phải mua thêm ghế ăn cho bé. Cũng nên lựa chọn chiếc xe đẩy có lớp đệm êm, thoáng khí cho bé sử dụng cả trong mùa hè hay mùa đông để tiết kiệm chi phí không phải mua quá nhiều xe cho trẻ. Nếu như các bé sinh gần nhau có thể tận dụng những món đồ của các bé trước cho trẻ sử dụng sẽ tiết kiệm thêm chí phí khi nuôi con.

  [IMG]

  Xe tập đi cho bé thoải mái vận động

  Khi bé tập đi bố mẹ cũng nên mua chiếc xe tập đi cho bé nên mua hai loại xe đó là xe tập đi dạng tròn và xe tập đi hình thú bằng gỗ hay các chất liệu khác hoặc mua thêm một chiếc xe lac đa năng cho bé tập đi. Vì sao lại nên mua hai chiếc xe tập đi khác nhau như vậy cho các bé tập đi, bởi khi bé chán chiếc xe này có thể đổi xe cho anh chị em của mình, mua hai chiếc xe giống nhau thì các con sẽ có ít xe hơn. Nếu biết tận dụng đồ cũng như khéo léo khi cho trẻ sử dụng những món đồ dùng trong sinh hoạt hàng ngày thì chi phí cho việc chăm sóc các bé sinh gần hay sinh đôi sẽ bớt tốn kém hơn.


 2. Offline

  simdct_mobile New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  up cho bạn

Chia sẻ trang này