Nguyên Kim Computer tổ chức giải tennis mở rộng 2019 để gây quỹ từ thiện

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 07/10/2019.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.630
  Đã được thích:
  7.310
  (MobileWorld.vn) - Vào thứ Bảy 5/10/2019 qua, Nguyên Kim Computer đã tổ chức Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II – 2019 nhằm mục đích gây quỹ thiện nguyện "Doanh Nhân Vì Cộng Đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên – Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II – 2019 là sự kiện thường niên được Nguyên Kim Computer tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các Doanh nhân rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, thân hữu, giao lưu và học hỏi.

  Giải đấu được sự đồng hành từ các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay như HP, Dell, Lenovo, Silicon Power, Seagate, Canon, Microsoft, Intel, Zadez, Brother, Logitech… và các đối tác chiến lược của Nguyên Kim Computer như FPT, Digiworld, Microstar, PSD…

  Trường thuật tại sự kiện, giải đấu đã diễn ra ở nội dung thi đấu đôi nam, vận động viên tham gia được chia bảng thi đấu vòng loại, bao gồm 6 đội, mỗi đội 12 người. Các đội sẽ được bắt cặp và thi đấu với nhau. Quá trình sẽ được chia thành 5 lượt thi đấu, mỗi lượt 7 trận đấu.

  [IMG]

  Trải qua một ngày thi đấu vô cùng kịch tính, đến 16h30 cùng ngày mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng” đã chính thức khép lại thành công rực rỡ đáng nhớ, để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên, những ấn tượng tốt đẹp với bất kỳ ai tham dự. Và chắc chắn rằng, các vận động viên tham dự đều luôn luôn cảm nhận được một sự tự hào, vinh dự và sự kết nối khi đã góp phần làm nên sự thành công của một giải đấu vô cùng uy tín.

  [IMG]

  Với mong muốn gánh vác trách nhiệm cộng đồng, san sẻ phần nào những nỗi lo cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh. Sáng ngày 06/10/2019, hơn 70 triệu động tiền mặt và 500 phần quà bao gồm gạo, sữa, tã, khăn ướt quyên góp được trong mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng” đã được BTC cùng các vận động viện đã trao tận tay cho Má Mười để chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Tp.HCM

  Sau đây là một số hình ảnh của mùa Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II – 2019:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  :mw:


Chia sẻ trang này