Nên lên thế hệ Windows 10: phiên bản HĐH hiệu quả nhất Hệ Mặt Trời.

Thảo luận trong 'Hình nền - Wallpaper - Icon cho ĐTDĐ' bắt đầu bởi tranthanh2007, 31/05/2017.

 1. Offline

  tranthanh2007 Member

  Số bài viết:
  154
  Đã được thích:
  1
  thay màn hình samsung a9 Chỉ trong thời gian ngắn, đồng loạt vấn đề đã phát sinh như virus WannaCry, lỗi reboot do đường dẫn $MFT...đối với Windows 7 và 8 - Đã đến khi nên lên đời Windows 10.

  So với trước đây, nền tảng mới đã đc rất nhiều sự hỗ trợ cũng như dần đi vào "khuôn khổ" và ổn định ko hề thua sút những hệ điều hành thần thánh như Windows 7 hay Windows XP, nhưng bù lại bảo mật & có cực nhiều ích lợi ko ngờ

  các hãng sản xuất đã hỗ trợ Driver cho Windows 10 đầy đủ hơn cho notebook của bọn họ

  Vào tháng 7/2015, Sony đã từng khuyên quý khách ko nên vội cải tiến Windows 10, nhưng hiện tại bọn họ đã nỗ lực đầy đủ Driver cho các chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu của mình. không những thế, các nhà cung cấp khác như Acer, Lenovo, Toshiba, Asus, Acer...cũng đã xây dựng gần như hệ thống điểu khiển cho hầu hết thứ của thương hiệu trên Thị trường - Vậy còn chờ gì nữa?

  [IMG]

  Nếu vẫn chưa yên tâm, khách hàng Rất có thể thâm nhập vào trang chủ, tiếp đến Ở mục Download, điền Mã Sản Phẩm của laptop mình and tìm kiếm những Driver thích hợp trước lúc nâng cấp lên Windows 10. Với những khách hàng cài lại mới đầy đủ, nên để ý sao lưu hầu hết hung liệu trước lúc áp dụng, còn nâng cấp thông qua tệp tin iso hay cập nhật sẽ có ít không may mất hung tàn liệu hơn.

  những áp dụng đã đc nâng cấp để tương xứng hơn với Windows 10

  Trước đây, rất nhiều tình huống khách hàng ko thể sử dụng 1 số ứng dụng trên Windows 10 và từ ấy đâm ra "ghét hẳn" hệ điều hành mới này, nhưng đã 2 năm Tính từ lúc lúc ra mắt, hầu hết thứ bắt đầu được đi vào khuôn khổ

  Thậm chí một số nhà cung cấp cũng đã đề nghị and bắt buộc phần cứng phải seting, sử dụng Windows 10 trong thời gian hiện tại. Với động thái mới, điều này chứng tỏ sự phát triển của hệ điều hành Windows 10 đang diễn ra cực kì thuận lợi, cũng như bắt đầu có sức ảnh hưởng đối với những đơn vị phần mềm

  thay màn hình samsung j2

  hiệu quả gần như tuyệt đối so với các HĐH cũ.

  Dựa theo thống kê từ nhà cung cấp bảo mật Kasspersky, 98% các máy trước đây bị WannaCry xâm nhập đều đang sử dụn Windows 7 , tiếp đến là WIndows XP và Windows Sever 2008 - Windows 10 vẫn có tỉ lệ bị nhiễm độc, nhưng đa phần đều do chưa cài đặt các bản vá lỗi từ Microsoft.

  Sau hầu hết, Windows 10 không phải là 1 HĐH có mức bảo mật trên cả tuyệt vời như trông mong, nhưng đối với hiện nay, đây là nền tảng hiệu quả & chất lượng nhất đc Microsoft khuyên sử dụng.

  Có thể cài trên tất cả vật dụng với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau

  hơi rất nhiều khách hàng đang lầm tưởng "hệ điều hành mới sẽ yêu cầu phần cứng càng mới", nhưng đa số đều đã lầm. Windows 10 hiện tại Rất có thể hoạt động cực uy tín trên phần cứng máy tính bất kì, không xâm chiếm phần lớn tài nguyên, and thậm chí với những con Chip Atom 2 nhân dịp, 2 GB Bộ nhớ đệm vẫn Có thể dùng cực mượt mà với toàn bộ các tính năng.

  Giao diện hợp thời, rất nhiều tính năng lạ được bổ sung

  ưng ý đa phần cứng, hệ điều hành mới cũng có giao diện bóng bẩy, cộng với đó là đồng loạt chức năng hơi hấp dẫn. chẳng hạn, thanh Search của Windows gần đây đã dễ trông hơn, công cụ Action cũng hiển thị các thông tin trực quan, dễ dàng chỉnh sửa & hầu hết mọi trang bị hơn so với trước đây.

  Chưa kể trong thời gian tới, Microsoft sẽ vẫn tiếp tục update cho hệ đều hành "con cưng" của thương hiệu, và dự định vào tháng 8 sẽ có một bộ giao diện "trong mờ" mới đc gởi đến người mua.

  xem thêm;

  - Điện thoại Oppo F3 và nền tảng Màu sắc OS các điểm khiến quý khách thích ý

  - hướng dẫn bật định vị máy OPPO F3 chỉ với 5 phút

  thay màn hình samsung a7 2017


Chia sẻ trang này