Mục tiêu chăm sóc sức khỏe và định hướng trên Apple Watch tương lai của Apple

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 01/10/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.436
  Đã được thích:
  3.675
  Apple Watch có thể đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Các lãnh đạo của Apple đã tiết lộ định hướng của thiết bị này trong tương lai.

  Kể từ khi phát hành Apple Watch đầu tiên vào năm 2015, Apple đã mở rộng tính năng liên quan đến sức khỏe của thiết bị với các tính năng như ứng dụng ECG và phát hiện ngã. Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Independent vào cuối tuần này, đại diện của Apple, Jeff Williams, Sumbul Desai và Kevin Lynch đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách các tính năng liên quan sức khỏe trở thành một trong những trọng tâm của Apple Watch. Williams, người từng là giám đốc điều hành của Apple, nói rằng sự mở rộng về sức khỏe của Apple là rất “organic”. Ông giải thích rằng Apple không nhất thiết phải có một “sáng kiến y tế lớn” được lên kế hoạch, nhưng đó là một lĩnh vực mà công ty nhanh chóng nhận ra rằng nó có thể được mở rộng.

  [IMG]

  Williams cũng giải thích rằng lần đầu tiên Apple nhận được thư từ một tùy chỉnh về các tính năng sức khỏe của Apple Watch về Apple Watch đã cứu sống được người dùng nhờ vào tính năng theo dõi nhịp tim. Sau đó, Apple đã bắt đầu nghiên cứu sâu hơn và cảm thấy mình có nghĩa vụ nhiều phải thực hiện nhiều tính năng về sức khỏe hơn để hỗ trợ sức khỏe cộng đồng. Trong khi đó, Williams và Desai, phó chủ tịch y tế của Apple, cả hai đều nhấn mạnh rằng sức khỏe chỉ là một khía cạnh của các tính năng của Apple Watch. Điều này giúp họ thu hút một nhóm khách hàng rộng hơn.

  [IMG]

  Còn tương lai của Apple Watch về phần cứng theo dõi sức khỏe thì sao? Kevin Lynch, phó chủ tịch công nghệ của Apple, cho biết mặc dù đã có rất nhiều Apple Watch trên thị trường đã được tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe, nhưng Apple chỉ thực sự ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Williams nói thêm rằng Apple không xem bất cứ điều gì trong ngành y tế là vượt quá giới hạn cho công ty này, nhưng họ muốn tập trung vào những thứ có thể tạo ra tác động lớn nhất đối với xã hội.
  Theo Công nghệ Việt​


Tags: Apple Watch

Chia sẻ trang này