Mua bán Bitcoin, Eth, Usdt bằng VNĐ trên sàn CoinExtra

Thảo luận trong 'Tin tức - Phần mềm - Thủ thuật Windows 10' bắt đầu bởi ichika senpai, 26/02/2018.

 1. Offline

  ichika senpai Active Member

  Số bài viết:
  74
  Đã được thích:
  2
  Đăng ký tài khoản:


  1.Truy cập https://trade.coinextra.net/ .Điền tất cả thông tin cá nhân vào form của website (mở tài khoản hoàn toàn miễn phí) .

  2.Xác thực tài khoản bằng Email đã đăng ký: Tìm Email xác thực mà Coinextra đã gửi đến (Có thể Email sẽ nằm trong mục Bulk, Spam) và click vào dòng chữ HERE ở cuối đoạn:
  “You have registered an account with login name: xxxyyy
  Please verify your account by click HERE”

  3.Thiết lập những thông tin cơ bản và quan trọng nhất để hoàn tất đầy đủ quá trình tạo tài khoản.Gồm có điền Thông tin cá nhân và Tài khoản ngân hàng chi tiết và đầy đủ trong mục cài đặt.

  [IMG]
  Thông báo nhận thưởng khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành công
  Đặt lệnh Mua/Bán:
  Click vào https://trade.coinextra.net/ , đăng nhập với tài khoản vừa khởi tạo.

  +Mua: Chọn lệnh mua trên Market Order.Bạn có thể tìm kiếm Lệnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình bằng cách cung cấp một số thông tin, chẳng hạn như số tiền tối thiểu, giá tối đa của loại Tiền kỹ thuật số,…Sau đó đặt lênh MUA => Điền thông tin => Xác nhận giao dịch => Hoàn tất giao dịch.

  +Bán: Tại bảng niêm yết các Lệnh của Bên Mua, Bạn có thể lựa chọn một Lệnh phù hợp nhất với yêu cầu của mình và nhấn nút “BÁN” để bắt đầu xác lập Giao Dịch => Điền thông tin => Hoàn thành giao dịch.

  Ngoài ra bạn có thể chat trực tiếp với tư vấn viên ngay trên chatbox hoặc vào https://www.coinextra.net/vi/lien-he-tu-van để được hỗ trợ những thắc mắc về giao dịch mua bán Tiền kỹ thuật số trên CoinExtra.


Chia sẻ trang này