[MP4] Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch

Thảo luận trong 'Phim cho điện thoại' bắt đầu bởi Kobato9x, 15/04/2014.

 1. Offline

  Kobato9x Active Member

  Số bài viết:
  877
  Đã được thích:
  400
  Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch
  [IMG]
  Thể loại: Cartoon
  Số Tập: Hơn 200 tập (Không rõ chi tiết số tập)
  Size: 320x240
  Convert & Upload: Kobato9x
  [IMG]
  [IMG]
  Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch (hay còn được gọi là "Oggy et les Cafards" bằng tiếng Pháp và "Oggy and the Cockroaches" theo tiếng Anh) là một bộ phim hoạt hình Pháp được sản xuất bởi hãng phim Gaumont và hãng Xilam.
  Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo da xanh, tốt bụng và thật thà - mèo Oggy, sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack (thỉnh thoảng có tập Jack sống ngay cạnh nhà Oggy). Oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones) không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình. Nhưng không, chúng đã xuất hiện để gặp Oggy và để bộ phim được bắt đầu. Ba con gián ngu ngốc, tinh nghịch luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để trêu chọc, chọc phá 2 con mèo, đặc biệt là mèo Oggy. Cuộc chiến giữa chúng dường như không bao giờ có hồi kết thúc. Mỗi tập phim là một cuộc chiến mà phần thua hầu như đều thuộc về Jack. Qua 226 tập phim này cũng có nhiều câu chuyện thú vị như: Joey tin rằng gối của Oggy có thể biến răng thành tiền; Oggy lấy bằng lái xe; Marky biến thành chó vì tiếng sáo của Oggy; Những tai nạn hài hước trong thời gian Oggy nằm viện do bị ngã cầu thang... Đôi lúc Oggy thắng, nhưng thường ít hơn so với gián thắng. Bob,Oggy,Jack là bộ ba to lớn. Trong đó, Oggy là đội trưởng bởi thông minh và đôn hậu, nhanh nhẹn. Bob là đội phó.
  Download:


  Mr. Why thích bài này.
 2. Offline

  Bladebrave Member

  Số bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  bạn to làm phim phineas and ferb đi
 3. Offline

  coolcream Active Member

  Số bài viết:
  91
  Đã được thích:
  13
  ui, thích nhất Oggy, cháu cũng thích mà cô cũng thích hehe
 4. Offline

  slimx3 New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thuc gim cân lishou tt không ?

  Thuc gim cân lishouthuc gim cân có tác dng thúc đy quá trình đt cháy năng lượng và m tha, làm tăng kh năng trao đi cht trong cơ th, giúp bm gim đi cm giác thèm ăn và ngăn chn quá trình hp th carbohydrate và cht béo. Ngoài ra, các thành phn có trong Thuoc giam can lishou giúp cơ th khe mnh, làm gim các mô m và cholesterol dư tha trong khi đóng góp cho các khp xương khe mnh và ci thin ri lon min dch.

  Là sn phm được nhiu người ưa chung, Thuc gim cân 3x có tác dng ph không?

  Được chiết xut t 100% các thành phn t nhiên nên sn phm rt an toàn và hiu qu, không có bt c tác dng ph nào như tiêu chy, bun nôn hay chóng mt. Đc bit, khi s dng Thuc gim cân lishou, bn không cn phi ăn kiêng, có th thoi mái ăn nhng món ăn mà bn yêu thích. Thuc s giúp bn loi b lượng calo sau ba ăn và tuyt đi không tăng cân tr li sau khi ngưng s dng.

  Thành phn thuc gim cân lishou:

  Sn phm thuc gim cân lishou được chiết xut nguyên cht 100% t nm Linh Chi được sn xut ti Nht đã được s dng ph biến ti M và nhiu nước khác giúp bn ly li được vóc dáng cơ th lý tưởng như mong mun trong thi gian ngn.

  Viên thuc gim cân lishou ngăn nga tiêu hóa cht béo trong thc ăn, do đó gim hp th cht béo, đng thi đt cháy mt cách hiu qu calories và m ( bng, cánh tay, đùi, mông). Công thc đc đáo này mang đến ba li ích quan trng nht gm:

  1.Gi
  m béo:Gim lượng calory hp th, ngăn ng s chuyn hóa ca carbonhydrat và đường thành cht béo, do đó gim lượng cht béo có trong cơ th.

  2.Lo
  i tr 60% cht béo: Có khong 60% cht béo s không được cơ th hp th nhưng nếu loi hn ra khi cơ th thì s gim kh năng hp th cht béo.
  3.Đ
  t cháy m: Đy nhanh quá trình trao đi cht. Có th được so sánh vi chương trình tp luyn 24 gi 1 ngày. Gim cân c trong khi bn ng.

  Liu dùng và cách dùng: xem hướng dn trong toa thuc .

  Tiêu chun GM-USA v y tế thế gii.

  - Thuoc giam can lishou được cp giy chng nhn ca U.S. Doctor’s Clinically, đt tiêu chun GMP-USA.

  - Sn phm được B Y tế Vit Nam kim nghim cht lượng và cp giy phép lưu hành trong toàn quc.

  Mua thuc gim cân lishou đâu ?

  Mua thuc gim cân lishou ti :dangdep.info

  Ngaoi2 ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm giảm cân khác như :thuốc giảm cân 3x , thuốc giảm cân 2 day , thuốc giảm cân lishou , thuốc giảm cân eva , thuốc giảm cân áo đình

  Lưu ý:

  - Không dùng cho ph n có thai hoc đang cho con bú.

  - Sn phm này không phi là thuc và không có tác dng thay thế thuc cha bnh.

  Đc k hướng dn trước khi s dng

Chia sẻ trang này