[MP4] Friend 2 - Những người bạn 2013

Thảo luận trong 'Phim cho điện thoại' bắt đầu bởi End, 29/04/2014.

 1. Offline

  End ☞Kế Thúc ☠ Bắt Đầu☜

  Số bài viết:
  2.598
  Đã được thích:
  1.036
  [IMG]

  FRIEND 2 - NHỮNG NGƯỜI BẠN 2
  Starring: Yoo Oh Seung, Kim Woo Bin, Jung Ho Bin...

  [IMG]

  Bộ phim: Friend, The Great Legacy (English title) / Friend 2 (working title/literal title)
  Đạo diễn: Kwak Kyung-Taek
  Ngày sản xuất: 14 tháng 11 năm 2013
  Thời lượng: 124 phút

  Nội dung
  Sung Hoo (Kim Woo Bin) được mẹ nuôi nấng từ nhỏ và không có chút kí ức gì về bố ruột của mình. Tuổi thơ của anh thê lương, bị vây quanh bởi những người bạn giang hồ của mẹ. Anh thậm chí còn trở thành giang hồ sau này. Vì đánh nhau với thành viên của hội côn đồ ở một ngôi chùa, anh bị tống giam vào trại cải tạo.

  Trong lúc đó, Joon Suk (Yoo Oh Seung) bị cầm tù gần 17 năm và chuẩn bị được thả ra. Một người phụ nữ đến thăm tù và nhà Joon Suk giúp đỡ. Lẩn quẩn trong vòng tròn tình bạn những ngày trung học, Joon Suk nhận lời giúp đỡ người phụ nữ xưng là mẹ của Sung Hoo. Joon Suk bảo vệ và chiếu cố cho Sung Hoo, chỉ dạy cho anh nhiều điều khi ở trong tù.

  Ngày Joon Suk được thả, anh nhận ra Eun Gi (Jung Ho Bin) đã đào thải đàn em của mình và giờ muốn thôn tính băng đảng xã hội đen của bố anh. Joon Suk lên kế hoạch tái xuất để kiểm soát băng nhóm của mình. Lúc Sung Hoo được thả ra, anh làm việc cho Joon Suk đến chống lại Eun Gi. Sau này, Sung Hoo nhận ra Joon Suk chính là người ra lệnh giết chết bố anh nhiều năm về trước.Chia sẻ trang này